หลุด Samsung Galaxy W ขายกับ T-Mobile ด้วยในชื่อ Samsung Exhibit II 4G

โดย Bluecosmos | 13 ตุลาคม 2554 เมื่อ 23:17 น. | อ่าน 95
Samsung Galaxy W นั้นเป็น Android Smartphone รุ่นกลางตัวใหม่จากทาง Samsung ที่น่าจะขายดีพอสมควรเพราะ Spec และราคาที่ไม่น่าจะแพงมากนัก

ตามที่ Samsung ได้เปิดตัวไปสำหรับ Samsung Galaxy W เป็นรุ่นที่ Samsung บอกว่า "Wonder" ที่ก็ยังไม่ Make Sense ว่ามันคืออะไรแน่ มาแบบไหน แต่รู้แค่ว่ามันเป็นรุ่นเล็กค่อนไปทางกลางเพราะหน้าจอเครื่องไม่ได้ใช้เป็น Super AMOLED ตัวเครื่องมาพร้อม CPU Single-Core 1.4 GHz, หน้าจอขนาด 3.7 นิ้วเป็น LCD ธรรมดาความละเอียด 800×480 พิกเซล, กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, รองรับ HSPA 14.4 Mbps แต่ทาง T-Mobile อาจจะปล่อยรุ่นที่รองรับที่ 21MBps แทนและตัวเครื่องใช้เป็น Android 2.3 Gingerbread

ตามรายงานของ Pocketnow บอกว่าทาง T-Mobile จะขาย Galaxy W ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่จะใช้ชื่อว่า Samsung Exhibit II 4G ซึ่งถ้ากลับไปมอง Exhibit ตัวแรกที่ออกมาเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อันนั้นใช้กล้องแค่ 3 ล้านพิกเซลเท่านั้นถือว่าเป็นรุ่นที่ไม่ค่อยฮิตเท่าไร แต่ว่าออกรุ่นใหม่มาเร็วเหลือเกินเล่นเอางงเลยทีเดียว

ตอนนี้เป็นที่คาดว่าราคาจะขายอยู่ที่ราวๆ 99$ แบบติดสัญญ่ ราคาเท่ากับ iPhone 4 แบบติดสัญญาเลยที่อเมริกาเป็นคุณจะเลือกอะไร…..

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners