บรรยากาศล่าสุด ณ หน้าห้าง Siam Paragon กับโปรโมชั่น 50% BlackBerry

โดย zipboy | 29 กันยายน 2554 เมื่อ 08:20 น. | อ่าน 252
หลังจากงาน truemoveH กับงานที่โจษจันกันอีกนานอย่าง dtac 3G Expo เหมือนว่าการเปิดร้าน BlackBerry รอบนี้ Jaymart อยากลองของกับเค้าเหมือนกัน

    หลังจากที่งานเปิดตัว truemove H และ dtac 3G Expo ได้สะท้อนถึงความเป็นไทยในการซื้อของ การเปิด BlackBerry Store รอบนี้ พร้อมโปรทำนองเดียวกับสองงานที่ผ่านมา แน่นอนว่าต้องได้รับความสนใจอย่างแน่นอน สถานการณ์ล่าสุด หน้าประตูติดรถไฟฟ้าของ Siam Paragon สองจุด ได้แก่ฝั่งกลางที่ติดลานน้ำพุ กับฝั่งที่ติด Skywalk ต่างก็มีกลุ่มคนไปนั่งรอตั้งแต่ประมาณช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา

    ประตูด้านล่างสำหรับ Fitness จะมีการตรวจบัตรให้สำหรับสมาชิก Fitness ขึ้นไปได้เท่านั้น ทำให้ตัดการขึ้นไปรอคิวตรงชั้นสี่ รวมถึงมีการกั้นรั้วที่อยู่ระด้บแน่นหนาแบบตอน dtac 3G Expo เช่นกัน

    ความคืบหน้าเพิ่มเติม จะนำมารายงานให้ทราบกันโดยเป็นระยะ ได้แต่หวังว่า จะไม่เกิดเหตุไม่น่าชม หรือไม่คาดฝันจากครั้งนี้

Photos Credit : Twitter @melpomin

Update

     09.00 : หลายคนเลือกจะเดินอ้อมเข้าลานจอดรถห้าง และเลาะเข้าลิฟท์ของห้าง โดยไปกองกันที่ชั้นสาม ประตูติดร้านหนังสือ Kinokuniya และแผนก Be trend เพื่อจะได้วิ่งออกได้ง่ายขึ้น

     10.00-10.15 : มีคนกลุ่มนึงสามารถเข้ามาภายในห้าง Siam Paragon ได้ก่อน โดยคาดคะเนจากจำนวนแล้วประมาณใกล้ๆ 100 คน สำหรับประตูทิศต่างๆเมื่อเปิดประตู ผู้คนต่างวิ่งไปที่จุดรับคิวหน้าร้าน Dot Life บางส่วนไม่พอใจ มีการโห่ไล่และพยายามแซงคิว และช่วงเวลา 10.15 ขึ้นไปเริ่มมีการแจกบัตรคิวแล้ว โดยทาง Jaymart เพิ่มโปรโมชั่นจับฉลากสิทธิ์ซื้อลด 50% เพิ่ม 100 คน แต่ BlackBerry Bold 9900 ไม่ร่วมรายการสำหรับการจับฉลาก 100 คนหลัง

     10.30 : หางแถวล่าสุด ยาวไปถึงแผนกเด็กอ่อนภายในห้าง Siam Paragon

     10.44 : ผู้บริหารของ Jaymart ออกมาเจรจา ขอคุยกับทาง RIM ว่าจะเพิ่มโค้วต้า 50% อีกเท่าไหร่ รวมถึงยังไม่ให้ข้อสรุปสำหรับคนที่มารอที่เหลือ ว่าจะได้รับอะไรเพิ่มเติมจากการจับฉลาก 100 คนหลัง และล่าสุด หางแถวถูกตัดเหลือแค่หน้าจุดรับคิวเท่านั้น

     ณ เวลานี้ คิวได้ครบจำนวนแล้ว ส่วนการจัดการหลังจากนี้ Jaymart ต้องเป็นผู้รับหน้าในการทำต่อ และงานนี้ ถือเป็นอีกครั้งที่จบไม่สวยเช่นเดิม

About Author

zipboy

zipboy

Partners