โผล่! Motorola Xoom 7 นิ้ว ? จากวีดีโอ

โดย Bluecosmos | 19 กันยายน 2554 เมื่อ 23:19 น. | อ่าน 18
หลังจากที่ปล่อยเจ้า Xoom 10.1 นิ้วล่องลอยไม่มีเพื่อนมานานแล้วสำหรับ Motorola ตอนนี้ก็เริ่มมีความคืบหน้าของ Tablet อีกตัวแล้วคราวนี้เป็น 7 นิ้ว

ภาพวีดีโอบางอย่างได้เผยภาพของ Tablet ตัวใหม่ของทาง Motorola ที่เป็นที่บอกกล่าวกันว่ามันคือ Xoom 7 นิ้วนั่นเอง จากในภาพจะเห็นว่ามันมีลักษณะเป็นเงาและบางมาก แต่อย่างไรก็ตามเป็นการยากที่จะบอกว่ามันคือ Motorola Xoom เวอร์ชั่นเล็กลงรึเปล่า แต่ว่าทาง TIMN ได้ออกมาบอกว่า

"จุดนึงที่สังเกตเห็นก็คือ Logo ของ Motorola ที่อยู่ด้านบนซ้ายถ้ามองในแนวตั้ง และเราเชื่อว่าที่เห็นในส่วนท้ายก็มีส่วนของช่อง Micro-USB และช่อง Micro-HDMI หน้าจอน่าจะ 16:9 และเราเชื่อว่ามันน่าจะทำให้ผู้ใช้สนุกและพกพาไปได้ง่าย ตัว Tablet ขนาด 7 นิ้วเองทาง CEO ของ Motorola Sanjay Jha ได้เคยออกมาให้สัญญาว่าจะได้เห็นกันก่อนสิ้นปีนี้ แต่ไม่มีการบอกว่าจะเปิดตัวเมื่อไรหรือขายเมื่อไร กังนั้นตอนนี้ก็ดูภาพกันไปพลางๆก่อน"

ในเมื่อมันยังไม่ได้เปิดตัวจึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกอะไรไปตอนนี้ก็ได้แต่นั่งฝีนหวานให้มันเป็นจริง ทั้งเล็ก พกพาง่าย เป็น Android Tablet ด้วยถึงแม้ว่าขนาด 7 นิ้วเองจะเหมาะกับการดูพวกวีดีโอไม่เท่ากับ 10 นิ้วแต่ว่าเรื่องการใช้งานน่าจะคล่องตัวกว่าเยอะ

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners