เอไอเอสการ์ด จับมือพันธมิตรกว่า 500 ราย มอบอภิสิทธ์หลากหลายให้ลูกค้าเชียงใหม่และภาคเหนือได้เลือกสรรตามความพอใจ

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 19

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตรกว่า 500 ร้านค้าภายในเชียงใหม่ และกำลังขยายให้กับลูกค้าในภาคเหนือ มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายให้แก่ผู้ถือบัตรเอไอเอสการ์ด

นายพงษ์ศักดิ์ ตันวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักปฎิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงสภาพเศรษฐกิจและสภาวะการตลาดโดยทั่วไปของผู้ใช้บริการเอไอเอสในภูมิภาคนี้ ว่า “เอไอเอสเล็งเห็นถึงความสำคัญของลูกค้า ในส่วนของภาคเหนือนี้ เอไอเอสมีลูกค้าจำนวนกว่า 2 ล้านรายที่ใช้เครือข่ายของเอไอเอสในระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800 และวัน-ทู-คอล! โดยเอไอเอสได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าและบริการ ในเชียงใหม่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายตามความประสงค์ที่แท้จริงของลูกค้า เป็นสิทธิพิเศษในรูปของบัตรสิทธิประโยชน์ของเอไอเอสการ์ด นำไปใช้บริการเพื่อตอบสนองในชีวิตประจำวัน เช่น ด้านบันเทิง การศึกษา สุขภาพ เทคโนโลยี ด้านความสวยงามและเพื่อการพักผ่อน ฯลฯ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายและยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายพันธมิตรร้านค้าและบริการให้มากขึ้น โดยมีร้านค้าที่ร่วมโครงการ ถึงปัจจุบันจำนวน 3,500 ร้านค้าทั่วประเทศ เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้า เป็นการเข้าถึงลูกค้าแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน และหวังว่าลูกค้าคงจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

เอไอเอส การ์ด เป็นความมุ่งมั่นของเอไอเอสในการตอบสนองความต้องการและเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเอไอเอส โดยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการมอบประสบการณ์ บริการและสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันเอไอเอสมีลูกค้ามากกว่า 15 ล้านรายที่ใช้ระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800 และวัน-ทู-คอล! และจากนโยบาย Business Integration เอไอเอส การ์ดจึงร่วมจับมือพันธมิตรในหลากหลายสินค้าและบริการเพื่อมอบความพิเศษให้ลูกค้า โดยได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2547 มีวัตถุประสงค์ที่จะตอบแทนลูกค้าโดยมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ ให้กับผู้ถือบัตรเอไอเอส การ์ด โดยลูกค้าระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และจีเอสเอ็ม 1800 ที่ใช้บริการของ เอไอเอส ครบ 6 เดือนขึ้นไป จะได้รับบัตรสิทธิประโยชน์ทางไปรษณีย์โดยไม่ต้องสมัคร สำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบวัน-ทู-คอล! สามารถสมัครขอรับบัตรได้ที่สำนักงานบริการเอไอเอสทุกสาขาทั่วประเทศ ที่เชียงใหม่สมัครได้ที่สำนักงานบริการเอไอเอสเชียงใหม่ ถนนท่าแพ หลังจากนั้นเอไอเอส จะจัดส่งสิทธิประโยชน์และข่าวสารต่างๆให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากรายชื่อพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอส การ์ด ในระยะแรก ได้แก่ ส่วนลดค่าอาหาร 5% จากร้านเต็งหนึ่ง มุมสบาย, ส่วนลด 10% จากร้านกินลมชมดอย, ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากร้านเฮือนโบราญบ้านร้อยปี, ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากเดอะรีสอร์ทบาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์, ส่วนลดค่าอาหาร 5% จากสวนอาหารริมเวียง, ส่วนลด 10% จงรักษ์สตูดิโอ, ส่วนลด 5-10% จากหจก.ดีเอส คอมพิวเตอร์, ส่วนลด 5% บริการจากร้านซูม เทคโนโลยี, ส่วนลด 5% จากร้านเฟื่องฟ้า, ส่วนลด 10% จากร้านกำแป๋งเมืองเชียงใหม่, ส่วนลด 5% พริมาดาบิวตี้แอนด์สปา, ส่วนลด 25% เชิญขวัญเฮลธ์สปา, ส่วนลด 10% ร้านช้างเผือกสัตวแพทย์, ส่วนลด 10% ฟามาดรักส์แอนด์เฮลธ์สปา, ส่วนลด 10% ร้านเดลี่เดคอร์, ส่วนลด 10% ร้านสยามนิสสัน, ส่วนลด 15% สำหรับคอร์สการเรียนที่ข้าวหอมไทยคุ๊กกิ้ง, ส่วนลด 10 –20% ที่บ้านสอนศิลป์ ฯลฯ ปัจจุบันนี้ ในจังหวัดเชียงใหม่ มีพันธมิตรร้านค้าโดยรวมกว่า 500 ร้านค้า โดยมีเป้าหมายที่จะเพิ่มเป็น 1,000 ร้านค้าใน สิ้นปี 2548

HUAWEI MatePad Pro

About Author

terng ^_^

terng ^_^

HUAWEI MatePad Pro

Partners