หลุดมาแล้วภาพ Press shot ของ HTC Runnymede แล้วเหมือน Titan เลย

โดย Bluecosmos | 13 กันยายน 2554 เมื่อ 21:08 น. | อ่าน 3
หลังจากที่ทาง HTC ได้เผยตัว HTC Titan ที่เป็น Windows Phone 7 กันไปแล้ว โดยในวันนี้มีภาพของ Android ของทาง HTC หลุดออกมาหน้าตาเหมือนกับ Titan

ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ของ HTC Runnymede มาถึงตอนนี้ได้เห็นของจริงกันแล้วแต่ยังเป็นแค่ภาพ Press Shot เท่านั้น ก่อนหน้าไม่นานนี้เองตัว HTC Runnymede มีการลือกันว่าจะมีหน้าจอ 4.7 นิ้ว ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่น Android ของ HTC Titan ที่ตัวเครื่องเผยตัวมาแล้วว่าเป็น Windows Phone 7 Mango ตัวแรกของทาง HTC ถึงวันนี้ตัว Runnymede เองดูจากภาพ Press shot ก็ตามข่าวก่อนหน้านี้ คือมันมีหน้าตาเหมือนกับ HTC Titan แต่มาในร่าง Android

ตัวเครื่องดูเหมือนกันจนแยกไม่ออกต่างกันแค่ปุ่ม ตัวกล้องหน้าเองยังวางที่เดียวกันเลย ตัวเครื่องด้าน Spec ด้านในก็เหมือนกัน ตัวเครื่องมาพร้อม CPU 1.5 GHz แบบ Single Core, กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าขนาดความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล, RAM 768MB และหน่วยความจำภายใน 16GB/32GB

สำหรับตอนเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้น HTC อาจจะเปลี่ยนชื่อเจ้า Runnymede นี่ใหม่เพราะฟังดูแล้วมันไม่น่าจะติดหูได้ง่ายเท่าไรนัก แต่น่าเสียดายที่ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนี้มันจะเปิดตัวออกมาเมื่อไร ต้องคอยติดตามชมครับ

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners