ดีแทคสร้างกลยุทธ์หนึ่งเดียวกัน “เข้าใจง่ายและคุ้มค่า” ทั้งจดทะเบียนและเติมเงิน ปรับแพ็คเกจโปรโมชั่นอัตราเดียวตลอด 24 ชม.

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 17

27 เมษายน 2548 – บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น สร้างวิธีการใหม่ของกลยุทธ์ราคาเนื่องจากสภาวะความสับสนของการแข่งขันเรื่องโปรโมชั่นค่าบริการโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน โดยอัตราค่าบริการดีแทคทั้งแบบจดทะเบียนและแฮปปี้แบบเติมเงินได้ปรับโปรโมชั่นล่าสุดให้มีความเข้าใจง่ายในอัตราเดียวกัน โดยรวมโปรโมตอัตราเดียว ZAD 25 สตางค์ 24 ชั่วโมงหลังนาทีแรก และไฉไลจากแฮปปี้ 25 สตางค์ 24 ชั่วโมงหลังนาทีแรก เพื่อย้ำความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้รับประโยชน์เต็มที่

นายสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด กล่าวว่า การปรับโปรโมชั่นล่าสุดของ ZAD และแฮปปี้ครั้งนี้ทำให้ทั้ง 2 ระบบมีอัตราค่าโทรที่เหมือนกัน ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจง่ายและไม่สับสน ทั้งยังเป็นการตอกย้ำ “ความคุ้มค่า” ที่ดีแทคมอบให้กับลูกค้าเสมอมา ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่การแข่งขันในตลาดเปลี่ยนแปลงไป ดีแทคจึงต้องปรับเพื่อให้สามารถรักษาตำแหน่งทางการตลาดในด้านของความคุ้มค่าเอาไว้ โดยความคุ้มค่านี้จะครอบคลุมทั้งในด้านของอัตราค่าโทรและระบบเครือข่ายสัญญาณที่ดี และสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลประโยชน์และมีความพอใจที่จะอยู่ในระบบให้นานที่สุดไม่ว่าจะเป็นลูกค้าพรีเพดหรือโพสต์เพด

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners