“สวัสดี” ร่วมกับอาร์เอสฯ จัดแคมเปญ “สวัสดีเทพธิดาโรงงาน” เปิดเวทีประกวดสำหรับสาวโรงงาน พร้อมออกบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่นพิเศษ และบริการเสริมที่ตรงใจ ต้อนรับละคร “เทพธิดาโรงงาน”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 80

“สวัสดี” บริการจากวัน-ทู-คอล! จับมือกับบริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น มอบโอกาสสานฝันให้ชีวิต ลิขิตให้เป็นดาวให้แก่สาวโรงงาน ด้วยแคมเปญประกวด ”สวัสดีเทพธิดาโรงงาน” ค้นหาสุดยอดสาวสวยจากโรงงานทั่วประเทศมาเป็นเทพธิดาโรงงาน ชิงมงกุฎและเงินรางวัลกว่าแสนบาท พร้อมจัดทำบัตรเติมเงินคอลเล็คชั่นพิเศษ 3 ลวดลาย และบริการเสริม ต้อนรับละคร “เทพธิดาโรงงาน”

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “สวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! คัดสรรและพัฒนาบริการที่ตรงกับพฤติกรรมและความชื่นชอบของลูกค้ากลุ่มสวัสดีมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันมีลูกค้าเลือกใช้โปรแกรมสวัสดีมากถึงกว่า 5 ล้านราย โดยที่ผ่านมาสวัสดีได้ออกแคมเปญ “สวัสดีมนต์รักลูกทุ่ง” และ “สวัสดีละครมือถือ” เพื่อเพิ่มสีสันและความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตของผู้ใช้บริการให้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งทั้ง 2 บริการดังกล่าวประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเป็นที่ถูกใจของลูกค้ากลุ่มสวัสดีที่เป็นแฟนละครเป็นอย่างมาก
สำหรับครั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับละคร “เทพธิดาโรงงาน” ซึ่งนำแสดงโดย หนุ่ม ศรราม
เทพพิทักษ์ และตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ ที่กำลังจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. ในวันแรงงานแห่งชาติ วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ อีกทั้งเพื่อเป็นการมอบโอกาสให้แก่หญิงสาวที่ทำงานในโรงงานทั่วประเทศ ซึ่งเรามักเรียกว่า “สาวโรงงาน” ได้มีเวทีในการแสดงออก สวัสดีจึงได้ร่วมกับบริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ผลิตละคร “เทพธิดาโรงงาน” จัดแคมเปญ “สวัสดีเทพธิดาโรงงาน” ขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม 2 ส่วนหลักๆ คือ
ส่วนแรก การประกวด “สวัสดีเทพธิดาโรงงาน เพื่อสานฝันให้ชีวิต ลิขิตให้เป็นดาว โดยค้นหาสุดยอดสาวสวยจากโรงงานทั่วประเทศเข้าร่วมประกวด “สวัสดีเทพธิดาโรงงาน” เพื่อชิงมงกุฎและเงินรางวัลกว่าแสนบาท โดยสาวโรงงานท่านใดที่มีคุณสมบัติบุคลิกดี , กล้าแสดงออก และมีอายุระหว่าง 18-24 ปี สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถสมัครด้วยตนเอง หรือส่งรูปถ่ายพร้อมประวัติมาที่ ตู้ปณ.21ปณฝ.ลาดพร้าว กรุงเทพ 10901 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-5110555 ต่อ 104 หรือ 106 ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสวัสดี เพียงแสดงบัตรเติมเงินสวัสดีลายเทพธิดาโรงงานก็สามารถรับสิทธิเข้าชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ณ คอนเวนชั่นฮอลล์ ห้างอิมพีเรียล สำโรง พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินค่าย อาร์ เอส ได้ฟรี!!!
ส่วนที่ 2 สวัสดีได้นำ Content ในส่วนของเพลงและตัวละครของ “เทพธิดาโรงงาน”
มาจัดทำเป็นคอลเล็คชั่นบัตรเติมเงิน และบริการเสริมที่ตรงกับใจของลูกค้าสวัสดี เพื่อให้ลูกค้าสวัสดีและลูกค้าเอไอเอสสามารถดาว์นโหลด Color Wallpaper และ Ringtone ไว้ในเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ในราคาปกติ เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบละครเรื่อง “เทพธิดาโรงงาน” สามารถเก็บเสียงเพลง และภาพของตัวละครเรื่องนี้ไว้กับตัวเองได้ตลอดเวลา

นอกจากนั้นลูกค้าสวัสดียังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกสนานที่วัน-ทู-คอล! ช็อปทุกสาขา เพื่อรับของรางวัลซีดีอัลบั้มเพลงประกอบละครเรื่องเทพธิดาโรงงานได้

“สวัสดี” ยังคงพัฒนาบริการต่าง ๆ รวมทั้งสร้างสรรค์กิจกรรมที่เหมาะสมกับ Lifestyle ของลูกค้ากลุ่มสวัสดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners