เผยภาพ Samsung Galaxy W สีขาว คามือ

โดย Bluecosmos | 29 สิงหาคม 2554 เมื่อ 23:07 น. | อ่าน 6
หลังจากที่ทาง Samsung ได้ออกมาบอกหมดเปลือกกับชื่อรหัสของเครื่องด้านหลังว่ามีความหมายเช่นไรบ้าง ตัว Galaxy W เองก็เป็น 1 ในนั้น

ก่อนหน้านี้เอง Samsung ได้ออกมาเผยรายละเอียดในส่วนของชื่อรุ่นว่าแต่ละตัวนั้นมีความหมายอย่างไรเน้นตลาดไหนมาสไตล์ไหน โดยในข่าวนั้นก็มีรุ่น Galaxy หลายๆตัวที่เปิดตัวด้วย หนึ่งในนั้นก็คือตัว Galaxy W โดยตัว W นั้นทาง Samsung ก้บอกว่ามันจะเป็นตัวที่เน้น คุณภาพสูง, โมเดลกลยุทธ์(โมเดลมาตรฐาน)และมีความยอดเยี่ยมผสมผสานทั้ง Style และประสิทธิภาพ ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านี้ก็มีเผยรูปออกมาแล้วแต่ตัวนั้นเป็นสีดำ แต่ล่าสุดนี้เองมีรูปสีขาวออกมาให้ดดูกันแล้ว ไม่รู้ว่าหลุดหรือตั้งใจ

ตัว Spec ของ Galaxy W คร่าวๆนั้นก็คือหน้าจอขนาด 3.7 นิ้วความละเอียด WVGA, CPU Single-Core 1.4 GHz, กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมระบบ Auto Focus และรองรับ HSPA+ (14.4 MBps)

สีขาวนั้นเป็นสีที่สวยมากเมื่อนำมาเป็น Smartphone แต่มันก้จะมีข้อเสียเรื่องสกปรกง่ายตามระเบียบ ตัว Galaxy W นั้นเป้นที่คาดหมายว่าจะขายในเดือนหน้ากับทางเครือข่ายที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งน่าจะมีการเปิดตัวกันเลยในงาน IFA ที่จะถึงนี้ที่กรุงเบอร์ลิน รอติดตามว่าจะเป็นอย่างไรแต่งานนี้ Samsung จัดหนักแน่นอน

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners