"แมกซิไมซ์" ชวนลูกค้าพาเพื่อนมาคลายร้อนกับปาร์ตี้ไอศกรีมสุดฮิป ดับร้อนเดือนเมษายน

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 39

“แมกซิไมซ์” จากดีแทค ประกาศกิจกรรมขอบคุณลูกค้าประจำเดือนเมษายน “iberry Freebar by maximize” ร่อนการ์ดเชิญลูกค้าพร้อมเพื่อนสนิทมาพบกัน 23-24 เมษายนนี้ที่ร้าน Mousses-Berry ซ. ทองหล่อ 15 พบกับ “Maxi Berry” ไอศกรีมเมนูพิเศษเพื่อลูกค้าแมกซิไมซ์เท่านั้น นำบัตรเชิญมารับไอศกรีมฟรี ร่วมสนุกกับเกม ของรางวัล และอร่อยฟรีแบบไม่อั้นในช่วง “maximize hour”

นายสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยถึงสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าแมกซิไมซ์ซึ่งจัดขึ้นติดต่อกันเป็นประจำทุกเดือนว่าในเดือนเมษายนนี้ ดีแทคจัดให้มีกิจกรรม “iberry Freebar by maximize” ขึ้นที่ร้าน Mousses-Berry บริเวณ J-Avenue ซ.ทองหล่อ 15 ลูกค้าแมกซิไมซ์สามารถพาเพื่อนอีก 1 คน พร้อมการ์ดเชิญ มาร่วมกิจกรรมได้ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน เวลา 14.00 – 18.00 น.

ในงานนี้ ลูกค้าจะได้อร่อยเย็นฉ่ำกับไอศกรีมเมนูพิเศษ “Maxi Berry” ซึ่งพบได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น หรือรับฟรีไอศกรีมรสอะไรก็ได้จำนวน 2 สกู๊ป และสำหรับเพื่อนอีก 1 สกู๊ป บริการของขบเคี้ยวและเครื่องดื่มคลายร้อนฟรีตลอดงาน นอกจากนี้ ในแต่ละวันยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุก เล่นเกมชิงรางวัลบัตรรับประทานไอศกรีมที่ร้าน iberry ฟรี ทุกสาขา วันละ 10 รางวัล และพิเศษสุด ดีแทคให้ลูกค้าแมกซิไมซ์อร่อยฟรีไม่อั้นกับไอศกรีมหลากรสชาติในช่วง “maximize hour” ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. อีกด้วย.

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners