หลุด Sony Ericsson SK19i อาจจะเป็นรุ่น XPERIA Ray ที่มี QWERTY Keyboard

โดย Bluecosmos | 22 สิงหาคม 2554 เมื่อ 22:26 น. | อ่าน 13
หลังจากที่ Sony Ericsson ได้เปิเตัว XPERIA Ray ไปแล้วซึ่งเป็น Android รุ่นเล็กที่น่าจะลงมาตีตลาดล่างได้ ตอนนี้ก็ตามสไตล์คือจะออกรุ่นเดียวกันแค่มีคีย์บอร์ด ?

มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นข้อมูลหลุดของ Smartphone ของ Sony Ericsson ซึค่งต้องขอบคุณข้อมูลจากทาง AnTuTu Benchmark ที่ทำให้รู้ว่าทาง Sony Ericsson เตรียมที่จะปล่อยตัว SK19i ออกมาเป็นครอบครัว Smartphone ของบริษัทอีกตัวในเร็วนี้

น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆของตัวอุปกรณ์เลย แต่รู้แค่ว่าตัวเครื่องใช้ CPU 1GHz ใช้ Android 2.3.3 Gingerbread และบอกยากว่าเป็นรุ่นไหนแน่เพราะทาง Sony Ericsson เองส่งรุ่นใช้ CPU 1GHz ออกมาเพียบเลยในปีนี้

อย่างไรก็ตามเราก็รู้แล้วว่า Model ของมันคือ SK19i โดยตัว "K" หมายความว่าตัวโทรศัพท์มาเป็นแบบ QWERTY Keyboard แบบสไลด์ ซึ่งเป็นมาตั้งแต่ Sony Ericsson เริ่มทำ Android อย่างที่ 2 ที่พิสูจน์ก็คือถ้ามาพิจารณาตัว XPERIA Mini และ XPERIA Mini Pro นั้นมี Model คือ ST15i และ SK17i

ดังนั้นเป็นไปได้สูงว่า SK19i นั้นจะเป็นรุ่นเวอร์ชั่น ST18i แต่มาแบบ QWERTY Keyboard ซึ่งตัว ST18i ก็คือ XPERIA Ray นั่นเอง โดยัตวเครื่องมีลักษณะเป็นหน้าจอสัมผัส 3 นิ้ว

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners