หลุดภาพ HTC Pico รุ่นระดับล่างกว่า Wildfire S

โดย Bluecosmos | 17 สิงหาคม 2554 เมื่อ 23:58 น. | อ่าน 28
ดูเหมือนว่าทาง HTC เองจะเริ่มหันมาสนใจตลาดล่างบ้างแล้วมาพักนึงแต่ดูเหมือนว่าในช่วงนั้น Android จะยังไม่ลงตัวพอ แต่วันนี้…

ดูเหมือน HTC จะเตรียมมีน้องใหม่อีกสำหรับ Smartphone Android อีกแล้ว โดยคราวนี้มาเป็นภาพหลุด โดยในภาพเป็นที่เข้าใจกันวาสจะเป็นตัวเครื่องที่ชื่อว่า HTC Pico โดยเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก มาตีตลาดล่าง

ภาพที่หลุดมานั้นหลุดมาจากทาง XDA.cn โดยมี 2 ภาพก็คือหน้าและหลังของตัวเครื่อง ซึ่งถือว่าดูดีใช้ได้เลยทีเดียว ตัวเครื่องมีลักษณะคล้าย WIldfire S มีความโค้งมนมากกว่า เป็นไปได้ว่าตัวเครื่องเน้นให้มีสีสาารค์โดยที่ส่วนของฝาหลังน่าจะเปลี่ยนสีได้

ตัว Pico นี้มาพร้อม CPU Qualcomm MSM7227 600MHz เหมือนกับ Wildfire S แถมตัวเครื่องยังมาพร้อมกล้อง 5 ล้านพิกเซลเช่นเดียวกัน และที่น่าแปลกก็คือส่วนของ Specsheet mี่หลุดมามีบอกว่ามี LED Flash ด้วยแต่ถ้าดูจากภาพแล้วนั้นไม่น่าจะมีไม่ก็อาจจะถูกเพิ่มเติมมาภายหลัง ตัวเครื่องมี RAM 384MB ในชณะที่หน้าจอมีขนาด 3.2 นิ้วความละเอียด 480×320 พิกเซล ตัวแบตเตอรี่ 1230 mAh และตัวเครื่องยังมี Wi-Fi, HSPA, Bluetooth และ GPS ครบ

HSPA Band มาแบบ Dual (900/2100) บ้านเราก็น่าจะมาใช้กับ AIS3G และ TOT3G ได้ ตัวเครื่องแน่นอนว่าเป็น Android Gingerbread ซึ่งจะมาพร้อมกับ HTC Sense Zero ด้วย ซึ่งแาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเช่นหน้าตา UI อาจจะต่างกับ Sense

น่าเสียดายที่ตัวอุปกรณ์ยังไม่มีรายละเอียดไปมากกว่านี้ ไม่รู้ว่าขายประมาณตอนไหน ราคาเท่าไร แต่น่าจะเป็นไปได้สูงว่าในไตรมาส 4 ของปีนี้เราน่าจะได้เห็นมันลงสนาม เพื่อลงมาช่วงชิงตลาดราคาที่ถูกกว่า Wildfire S งานนี้ท่าทางถูกมากอาจจะไปชนกับ Galaxy Mini ก็ได้กระมัง

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners