ท้าประลองความทนทานกับ มือถือซีเมนส์ M65 ซีเมนส์ ร่วมกับ เอ็ม ลิงค์ เอาใจลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ กระตุ้นตลาด

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 18

บริษัท ซีเมนส์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เอาใจวัยโจ๋ ที่ชอบความท้าทาย สมบุกสมบัน มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ M65

นางสุวรรณี สิงห์ฤาเดช รองประธาน ฝ่ายโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ กล่าวว่า “นี่ถือเป็นกลยุทธ์เชิงรุกของซีเมนส์ ที่มุ่งเจาะถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างโดยตรง กลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้จะเป็นลูกค้าวัยรุ่นที่มีอายุตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ที่ชอบความท้าทาย ติดตามเทคโนโลยีตลอดเวลา และต้องการโทรศัพท์ที่เป็นคู่ใจพร้อมใช้ท่องเที่ยวในทุกสภาวะ และซีเมนส์ M65 จะเป็นโทรศัพท์อีกรุ่นหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ด้วยราคาที่น่าพอใจ”

ซีเมนส์ M65 สปอร์ต มือถือติดกล้อง สไตล์เอาท์ดอร์สปอร์ต ด้วยซีลยางรอบตัวเครื่อง พร้อมเฟรมโลหะ ช่วยป้องกันการกระแทก, ฝุ่นละออง และละอองน้ำได้เป็นอย่างดี กล้องดิจิตอลซูม 5 เท่า อีกทั้งหน้าจอสีขนาดใหญ่เต็มตา แสดงความละเอียดของภาพได้ถึง 65,536 สี

ด้านนายอนุสรณ์ อมรฉัตร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม ลิงค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เอ็ม ลิงค์ ร่วมมือกับซีเมนส์ จัดแคมเปญพิเศษให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งทางเอ็ม ลิงค์ เชื่อมั่นว่า โทรศัพท์รุ่น M65 เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ทางซีเมนส์ทำได้ดีในตลาด และครั้งนี้ก็เช่นกัน การจัดรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้จะช่วยให้ยอดขายของซีเมนส์เพิ่มขึ้น และถือเป็นการกระตุ้นตลาดโดยรวมให้คึกคักมากขึ้น และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย”

พิเศษสุดต้อนรับลมร้อนในเดือนเมษายน ลูกค้าสามารถซื้อซีเมนส์ M65 ได้ในราคาเพียง 8,900 บาท พร้อมรับฟรี accessory package ทั้งชุดหูฟัง (Headset), ที่ชาร์ตแบตเตอรี่ในรถ (Car Charger), และ สายโอนข้อมูล (Data Cable) มูลค่า 2,000 บาท ทันที ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน ศกนี้

พร้อมกันนี้ ลูกค้ายังสามารถยลโฉมซีเมนส์ M65 ได้จาก Siemens Mini Climatic Chamber ที่สร้างสภาวะหยาดฝน ละอองน้ำ เพื่อทดสอบความทนทานของ M65 โดยจะนำไปติดตั้งตามร้านค้าโทรศัพท์มือถือชั้นนำตามจุดต่างๆ 6 จุด
ด้วยกัน อย่าง Great Telecom (MBK), API (แฟชั่นไอซ์แลนด์ – ชั้น 2), Technic Mobile (M-shop ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต –
ชั้น 1), Top Sonic (M-shop เดอะมอลล์ บางแค – ชั้น 2), แม่วัง (เชียงใหม่) และ Asia Plus (M-Shop – เดอะมอลล์ ท่าพระ)

สำหรับผู้สนใจ สามารถหาซื้อซีเมนส์ M65 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ร้าน M-Shop สาขาซีคอน สแควร์, ชลบุรี (คอม ทาวเวอร์), สระบุรี, ศรีษะเกษ, อุดรธานี (โรบินสัน), สุราษฎร์ธานี (โลตัส), และภูเก็ต (บิ๊กซี)

About Author

terng ^_^

terng ^_^