ออเร้นจ์ ทอล์คแพลนเอาใจคนโทรปานกลาง เปิดแพคเกจใหม่ 5 นาทีแรก เหมาจ่าย เพียง 4 บาท นาทีต่อไป นาทีละบาท พร้อมปรับโปรโมชั่น จัสทอล์ค 25 สตางค์ 18 ชั่วโมง ด้วยอัตราพิเศษคุ้มค่าที่สุดแบบนาทีต่อนาที

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 131

กรุงเทพฯ 12 เมษายน 2548 – บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ
การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำที่สุดของความคุ้มค่า สำหรับทุกพฤติกรรมการโทร เปิดตัว
โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าทอล์คแพลน ด้วยอัตราค่าโทรสุดคุ้ม 5 นาทีแรก เหมาจ่ายเพียง 4 บาท และ หลังจากนั้น แค่นาทีละ 1 บาท ด้วยอัตราเหมาจ่ายรายเดือน 500 บาทต่อเดือน พร้อมเปิดให้บริการต้อนรับสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน– 31 พฤษภาคม ศกนี้ และสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ออเร้นจ์ยังได้ปรับโปรโมชั่นจัสทอล์ค 25 สตางค์ 18 ชั่วโมงใหม่ ช่วง 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม ด้วยอัตราพิเศษเหมาจ่าย 3 นาทีแรก 3 บาท นาทีถัดไปคิดนาทีละ 1 บาท ซึ่งเป็นอัตราที่คุ้มค่ามากที่สุดในตลาดขณะนี้

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน ทีเอ ออเร้นจ์ มีลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนคิดเป็นร้อยละ 13 ของลูกค้าในระบบ
ทั้งหมด โดยเราได้ตั้งเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนให้เพิ่มขึ้นอย่าง
ต่อเนื่อง ดังนั้นจึงได้ทำการศึกษาและวิจัยพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือรวมถึงความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ และเราพบว่า โปรโมชั่นเพียงรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งนั้นยังไม่สามารถ
ให้ความคุ้มค่าสูงสุดกับพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ที่แตกต่างกันของผู้บริโภคได้ ด้วยเหตุนี้
ออเร้นจ์ จึงพัฒนาโปรโมชั่นให้มีความหลากหลาย ภายใต้แนวคิดการจัดรูปแบบแพคเกจที่แบ่งตามพฤติกรรมการโทรเป็น 3 รูปแบบ หลักคือ แพคเกจไซส์ S (Short Call) สำหรับคนคุยสั้นๆ
โทรบ่อยๆ , ไซส์ M (Medium Call) สำหรับคนคุยปานกลาง ไม่มาก ไม่น้อย และไซส์ L
(Long Call) สำหรับคนชอบคุยนานๆ”

นายสุภกิจกล่าวเสริมว่า “การทำตลาดแบบเข้าถึงพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการทำงานของเรา โดยก่อนหน้านี้ ออเร้นจ์ได้เปิดตัวแพคเกจไซส์ S สำหรับคนคุยสั้นๆ โทรบ่อยๆ ด้วยโปรโมชั่น โทร 1 นาทีฟรี 1นาที และล่าสุดกับแพคเกจไซส์ L สำหรับคนคุยนานด้วย โปรโมชั่นทอล์คแพลน 25 สตางค์ โดยทั้ง 2 โปรโมชั่นที่ได้เปิดตัวไปแล้วนั้นล้วนได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม”

วันนี้ ออเร้นจ์จึงภูมิใจเสนอ โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด แพคเกจไซส์ M เหมาะสำหรับลูกค้าทอล์คแพลน
ที่คุยปานกลาง โทร 5 นาทีแรกเหมาจ่ายเพียง 4 บาท ซึ่งนับว่าเป็นอัตราที่คุ้มที่สุดในตลาด
ยิ่งกว่านั้นนาทีต่อไปคิดเพียงแค่นาทีละ 1 บาท ลูกค้าจึงสบายใจ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะโทรเกิน 5 นาที เพราะถ้าโทร 6 นาทีก็เสียค่าบริการเพียงแค่ 5 บาท ซึ่งคุ้มกว่ามากเมื่อเทียบกับโปรโมชั่นอื่นในตลาดที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน ที่ลูกค้าจะต้องจ่ายถึง 10 บาท จึงนับได้ว่าออเร้นจ์เป็นผู้ให้บริการสื่อสารรายแรกและรายเดียวที่สามารถสนองพฤติกรรมการโทรของลูกค้าได้
อย่างสมบูรณ์ ด้วยหลากหลายแพคเกจที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้าในทุกรูปแบบการโทรอย่างแท้จริง”

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners