ฮัทช์ สู้ศึกสงครามราคาโพสต์เพด ย้ำ 2 แคมเปญเด็ด “โทรฟรี 150 นาทีต่อเดือน” และ “มันนี่ แบ๊ค” ได้ค่าเครื่องคืนเป็นค่าโทร ด้วยอัตราทุกนาที 69 สตางค์ โปร่งใสอัตราเดียวทั่วไทย ไม่มีอุ๊บอิ๊บ

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 20

นางสาวณคนัฐ สุวรรณโชติช่วง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน (ฝ่ายธุรกิจโพสต์เพด) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอล CDMA 2000 1X ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย มั่นใจ แคมเปญ “ทุกเดือนโทรฟรี 150 นาที ไม่มีสัญญา ไม่มีค่าบริการรายเดือน” สู้ศึกราคาในตลาดโพสต์เพดช่วงสงกรานต์ได้ไม่ยั่น เดินหน้ารุกทุกตลาดทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซื้อเครื่องเปิดเบอร์ โทรฟรีทันที 150 นาทีต่อเดือนโดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2549 แถมพ่วงแคมเปญ “มันนี่ แบ็ค” (Money Back) รับคืนค่าเครื่องโทรศัพท์สูงสุดถึง 100% ในรูปแบบของส่วนลดค่าใช้บริการ พร้อมค่าบริการรายเดือนสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 380 บาทต่อเดือน

นางสาวณคนัฐ สุวรรณโชติช่วง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน (ฝ่ายธุรกิจโพสต์เพด) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงเดือนเมษายนนี้ การแข่งขันด้านราคากำลังร้อนสุดขีดทั้งในตลาดโพสต์เพด และพรีเพด มีการช่วงชิงความได้เปรียบด้านการโฆษณาที่มีลูกเล่นและทวีความรุนแรงผ่านสื่อมากขึ้น จนอาจทำให้ผู้ใช้บริการสับสนกับข้อเสนอด้านราคาที่ทุกค่ายคิดสูตรอย่างพลิกแพลงมานำเสนอ ฮัทช์ พร้อมเสมอในการแข่งขัน และนำเสนอบริการที่ดีและคุ้มค่าแก่ลูกค้า และเรายังคงเชื่อมั่นว่าทั้ง 2 แคมเปญ คือ “ทุกเดือนโทรฟรี 150 นาที ไม่มีสัญญา ไม่มีค่าบริการรายเดือน” และ “มันนี่ แบ็ค” (Money Back) เป็นแคมเปญที่คุ้มค่าที่สุดในตลาดโพสต์เพดวันนี้ ทั้งนี้หลังจากเปิดตัวทั้ง 2 แคมเปญเมื่อเร็วๆ นี้ ฮัทช์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ เขตปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั้งนี้เพราะเป็นแคมเปญที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในระบบโพสต์เพดได้อย่างโดนใจ”

เมื่อเร็วๆนี้ ฮัทช์ได้กระตุ้นตลาดโพสต์เพดด้วยการเปิดตัวแคมเปญ 2 แคมเปญ โดยแคมเปญแรกคือ “ทุกเดือนโทรฟรี 150 นาที ไม่มีสัญญา ไม่มีค่าบริการรายเดือน” หรือ แคมเปญ 0 บาท ในสื่อโฆษณา แคมเปญดังกล่าวออกมาเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายและไม่มีข้อจำกัดเรื่องสัญญา ทั้งนี้ฮัทช์ยังมอบค่าโทรฟรี 150 นาที ต่อเดือนเป็นระยะเวลา 1 ปี แคมเปญดังกล่าว โดดเด่นตรงที่ลูกค้าได้โทรฟรี 150 นาที ต่อเดือนโดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน และไม่ต้องติดอยู่กับระบบสัญญา และไม่ต้องซื้อบัตรเติมเงิน หรือคอยระวังวันหมดอายุ โดยลูกค้าสามารถเลือกเทอร์มินอล จอสี มีกล้อง ถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย Kyocera KZ 860 ในราคา 4,999 บาท Sanyo SCP-550 หรือ LG 8280 ด้วยราคาเพียง 5,900 บาท นอกจากนี้ยังมี Curitel CX-850C และ Curitel CX-858C กับราคาสบายๆเพียง 4,900 บาท พร้อมสิทธิโทรฟรี 150 นาที ต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2549 โดยสิทธิโทรฟรีนี้ ผู้ใช้บริการจะสามารถโทรได้ทั่วประเทศ ซึ่งส่วนที่เกินจะคิดในอัตราเพียงนาทีละ 2 บาท

สำหรับแคมเปญ “มันนี่ แบ็ค” มีจุดเด่นในการคืนเงินค่าซื้อเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ลูกค้าสูงสุดถึง 100% ซึ่งผู้ใช้บริการที่จะได้ประโยชน์สูงสุดนี้จะมาจากการเลือกใช้แพ็คเกจค่าบริการรายเดือน 1,180 บาท และ 1,380 บาท ซึ่งเท่ากับว่าในแต่ละเดือนลูกค้าจะจ่ายเพียง 719 และ 919 บาทเท่านั้น โดยจะได้รับนาทีโทรฟรีสุดคุ้ม 1,000 และ 1,333 นาทีต่อเดือน ตามลำดับ คิดเป็นอัตราค่าโทรสุดคุ้มเพียง 69 สตางค์ต่อนาที เมื่อใช้บริการครบระยะสัญญา 9 เดือน ลูกค้าก็จะเป็นเจ้าของเครื่องโทรศัพท์ฟรี

อย่างไรก็ดีหากลูกค้าที่ปกติโทรน้อย ก็สามารถเลือกค่าบริการรายเดือนในแพ็คเกจ 380 บาท โดยมีมูลค่าในการโทรฟรี 200 นาที เครื่องโทรศัพท์ที่ฮัทช์นำมาร่วมในแคมเปญนี้ ประกอบด้วยเทอร์มินอลจอสี มีกล้อง Sanyo SCP-550 และ Kyocera KZ860 กับราคาเพียง 3,950 บาท Curitel CX-850C และ Curitel CX-858C กับราคาเพียง 2,950 บาท และสำหรับเทอร์มินอลจอสี Curitel CX-839C Nokia 3105 และ Palmax VS-7C ในราคาเพียง 1,950 บาท

“ในระยะ 2 ปี ของการให้บริการ ฮัทช์ประสบความสำเร็จในการสร้างประสบการณ์การใช้งานด้านเสียงและบริการมัลติมีเดียเหนือชั้นผ่านเครือข่ายความเร็วสูง CDMA ตลอดจนการนำเสนอโปรโมชั่นที่คุ้มค่าครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งานแก่กลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันฮัทช์ยังได้ขยายช่องทางการจำหน่าย รวมถึงจุดชำระค่าบริการเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเมื่อตลาดเปิดกว้างขึ้น ความสมบูรณ์ของเครือข่าย ผนวกกับ

ความพร้อมของการบริการ ทั้งนี้เมื่อตลาดเปิดกว้างขึ้น ความสมบูรณ์ของเครือข่าย ผนวกกับความพร้อมของการบริการ ฮัทช์ยังคงเน้นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่สู่เครือข่าย CDMA ด้วยการเพิ่มจำนวนผู้ใช้และปริมาณเครื่องลูกข่ายซีดีเอ็มเอในตลาดให้มากที่สุดและนำเสนอแพคเกจที่ดีที่สุดสำหรับทั้งลูกค้าโพสต์เพดและพรีเพด นอกจากนี้ทุกแคมเปญที่ออกมาจะสนับสนุนให้เกิดการใช้งานบริการคอนเท้นต์มัลติมีเดียของฮัทช์ในวงกว้างมากขึ้นอีกด้วย” นางสาวณคนัฐ กล่าวสรุป

รายละเอียดเพิ่มเติมของ 2 แคมเปญ สามารถติดต่อได้ที่คอนแทคฮัทช์ (Contact Hutch) หมายเลข 1128 และเว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

terng ^_^

terng ^_^