งานเข้า HTC Sensation !!! หน้าจอสัมผัสไม่เสถียร

โดย Ororo | 4 สิงหาคม 2554 เมื่อ 19:31 น. | อ่าน 29
ผู้ใช้ HTC Sensation ในเมืองนอกต่างร้องเรียนว่าเครื่องของพวกเขาหน้าจอสัมผัสไม่ทำงานในบางจังหวะ ส่งผลให้การใช้งานไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ

     หลังจากถูกร้องเรียนกับปัญหา Death Grip ที่ทำให้สัญญาณ Wi-Fi หด ล่าสุด HTC Sensation เตรียมรับศึกรอบใหม่กับปัญหาหน้าจอสัมผัสไม่ตอบสนองต่อนิ้วในบางจังหวะ เนื่องจากมีผู้ร้องเรียนในกระทู้ของ Xda-Developers เป็นสิบๆหน้าเกี่ยวกับปัญหาใหม่ที่เกิดขึ้นนี้ จุดที่น่าสังเกตคือเมื่อคุณลากวงแหวนขึ้นเพื่อปลดล็อกหน้าจอ บางครั้งคุณจะไม่สามารถลากยาวเพื่อปลดล็อกได้อย่างสำเร็จเนื่องจากหน้าจอไม่ตอบสนองต่อนิ้ว

     ทาง HTC ยังไม่มีข้อสรุปเกี่ยวกับปัญหานี้ออกอย่างมาแน่ชัด เพียงแต่แนะนำให้ผู้ใช้ลองรีเซ็ตการตั้งค่าจากโรงงานแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมากนัก ถึงจะขอเปลี่ยนเครื่องแล้วเครื่องเล่าก็ยังพบกับปัญหาหน้าจอไม่ตอบสนองอยู่ดี อีกทั้งผู้ใช้บางรายพบกับปัญหาเครื่องรีสตาร์ทเองเมื่อใช้งานกล้องถ่ายรูปอีกด้วย

     นี่คือปัญหาที่ที่พบจากผู้ใช้ในฝั่งเมืองนอก น่าโชคดีสำหรับเครื่องในไทยที่ยังไม่พบรายงานเกี่ยวกับปัญหานี้ หวังว่า HTC คงจะมีทางออกเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภคให้ออกมาเป็นที่พึงพอใจของทุกฝ่ายนะครับ


ที่มา: GSMArena

About Author

Ororo

Ororo

Partners