อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมของ Sony Tablet S1 และ S2

โดย Ororo | 2 สิงหาคม 2554 เมื่อ 18:28 น. | อ่าน 13
Sony ลงตลาด Android Tablet ด้วยการส่ง S1 และ S2 ลงมาเองโดยไม่ผ่านมือของ Sony Ericsson ซึ่ง Tablet ทั้งสองมีความน่าสนใจอยู่ที่รูปแบบการใช้งานอันแตกต่าง

     เราคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Android Tablet จาก Sony กันไปบ้าง ลองมาดูข้อมูลด้านสเปคเพิ่มเติมกันอีกครั้งนึงดีกว่าโดย Tablet ทั้งสองมีชื่อว่า S1 และ S2 ทั้งสองรุ่นที่ความแตกต่างโดยหลักๆคือ S2 จะมีหน้าจอ 2 จอ สามารถพับเข้าหากันได้เหมือน Nintendo DS นั่นเอง

     S1 ใช้หน้าจอ IPS LCD ขนาด 9.4 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี TruBlack และ BRAVIA ที่จะช่วยให้หน้าจอแสดงผลสีดำได้ดำสนิทและปรับสีสันของภาพให้สวยงามยิ่งขึ้นกว่าเดิม ความจุแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานพอกับ iPad 2 มี 2 เวอร์ชั่นทั้งแบบ Wi-Fi อย่างเดียวและแบบ Wi-Fi+3G ความจุมีให้เลือกทั้ง 16GB และ 32GB

     S2 มีความแตกต่างจาก S1 ที่หน้าจอถูกแบ่งออกเป็นสองจอย่อยพับเข้าหากันได้ นอกนั้นก็มีสเปคที่คล้ายคลึงกับ S1 มาใน 2 เวอร์ชั่นคือ 16GB Wi-Fi+3G และ 32GB Wi-Fi+3G

     ทั้งคู่จะมาใน Honeycomb เวอร์ชั่นล่าสุดซึ่ง S2 จะวางจำหน่ายกับ AT&T เป็นพิเศษบนเครือข่าย 4G HSPA+ คาดว่า Sony จะเริ่มวางตลาดภายในเดือนกันยายนพร้อมประกาศราคาเปิดตัวในเร็วๆนี้

ที่มา: Unwired View

About Author

Ororo

Ororo

Partners