เคส iPhone รุ่นถัดไปกำลังระบาดในจีน !!!

โดย Ororo | 31 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 22:22 น. | อ่าน 14
แน่นอน คุณอ่านไม่ผิดหรอก ในจีนมีเคสของ iPhone รุ่นถัดไปวางจำหน่ายอยู่เกลื่อนเมืองเลยทีเดียว ทั้งๆที่ iPhone รุ่นถัดไปยังไม่ถูกประกาศเปิดตัวซะด้วยซ้ำ

     M.I.C. Gadgets รายงานว่าพบเคสซิลิโคนของ iPhone รุ่นถัดไป (เรายังไม่แน่ใจว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีชื่อเรียกว่าอะไร) วางจำหน่ายอยู่เกลื่อนตามร้านค้าในประเทศจีน อีกทั้งเว็บ Alibaba.com ยังเสนอราคาขายส่งเคส iPhone รุ่นถัดไปในราคาชิ้นละ 31 เซนต์ต่อการสั่ง 500 ชิ้นอีกต่างหาก

     จากลักษณะเคสที่พบ พอจะคาดเดาได้ว่า iPhone รุ่นถัดไปมีด้านหลังที่มีลักษณะโค้งมนเช่นเดียว iPhone 3GS, ส่วนของหน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น, สวิตซ์เปิด-ปิดระบบสั่นถูกย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ iPhone 4 และแฟลชอยู่ติดกับกล้อง ขัดกับข่าวลือที่ผ่านมาว่าแฟลชจะถูกแยกออกจากกล้อง

     เมื่อพิจารณาถึงความเป็นไปได้ บรรดาผู้ผลิตเคสหรือชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมจำเป็นต้องทราบถึงรูปทรงของรุ่นที่จะผลิตขึ้นมาเสียก่อน จึงน่าจะมีข้อมูลของ iPhone รุ่นถัดไปอยู่ไม่มากก็น้อย บริษัทเหล่านี้จึงเป็นแหล่งข้อมูลปริศนาที่ถูกนำมาคาดเดาถึงรูปทรงของอุปกรณ์หลากหลายรุ่น จากตัวอย่างที่ผ่านมาคือเคสของ iPad 2 ที่พนักงาน Foxconn ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าได้ทำดีไซน์ของ iPad 2 รั่วออกมาให้บรรดาผู้ผลิตเคสในจีน ถึงอย่างไรก็ตามในอีกไม่นานเราคงได้เห็น iPhone รุ่นถัดตัวจริงเสียงจริงในอีกไม่นานนี้


ที่มา: Apple Insider

About Author

Ororo

Ororo

Partners