ภาพหลุด HTC WP7 สองรุ่นใหม่ Ignite และ Prime

โดย Ororo | 29 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 01:41 น. | อ่าน 23
Windows Phone 7 ทั้งสองรุ่นของ HTC ปรากฎรูปภาพออกมาอย่างลึกลับอีกครั้งหนึ่ง คาดว่าน่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

HTC Prime

     HTC Windows Phone 7 สองรุ่นอันได้แก่ Prime และ Ignite ปรากฎบนเว็บร้านค้าออนไลน์อย่าง ThePhoneHouse ซึ่งทั้งสองรุ่นอยู่ในสถานะ "Coming soon" หรือกำลังมาในเร็วๆนี้ ในทีแรก Prime กับ Ignite รวมถึง Sensation (โค้ดเนม Pyramid) เคยโดนทำหลุดในเว็บจีนมาก่อนครั้งหนึ่ง จนถึงตอนนี้ Sensation เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ในขณะที่ HTC ยังคงเก็บซุ่มเงียบ Prime และ Ignite ไว้อยู่ แต่ด้วยเหตุใดไม่ทราบ ThePhoneHouse ดันทำภาพหลุดออกมาอย่างที่เราเห็นกันโดยไม่มีข้อมูลของสเปคใดๆทั้งสิ้น มีแต่เพียงข้อมูลที่ได้จากรายงานฉบับเก่ามีดังนี้

HTC Ignite

     Prime คือสมาร์ทโฟนที่ถูกจัดให้อยู่ในระดับกลางด้วยหน้าจอ 3.7 นิ้ว ความละเอียด WVGA, กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED, แรม 512MB โดยไม่ปรากฎข้อมูลของ CPU และแน่นอน คีย์บอร์ด QWERTY แบบสไลด์ 4 แถว ส่วน Ignite ใช้ CPU ความเร็วอยู่เพียง 800MHz เท่านั้น (น่าแปลกใจเพราะว่า Microsoft เคยกำหนดความเร็วขั้นต่ำของ WP7 ไว้ที่ 1GHz), กล้อง 5 ล้านพิกเซล, รองรับเครือข่าย 3G HSDPA (7.2Mbps/2Mbps) โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองจะมากับ Mango เวอร์ชั่นล่าสุด คาดว่า HTC น่าจะทำการเปิดตัวทั้งสองรุ่นอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

ที่มา: GSMArena

About Author

Ororo

Ororo

Partners