ทีเอ ออเร้นจ์ สร้างนวัตกรรมตอกย้ำความคุ้มค่า เปิดให้บริการเติมเงินพร้อมวันต่ำสุดเพียง 1 บาทได้ 1 วัน

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 104

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM เปิดนวัตกรรมล่าสุดของการเติมเงินช่องทางใหม่ โดยจับมือร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ Mobile Top Up ทั่วประเทศ ให้บริการเติมเงินพร้อมวัน ผ่านมือถือเริ่มต้นเพียง 1 บาท ได้ 1 วัน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าจัสทอล์คให้สามารถเติมเงินได้แบบง่ายๆ ในราคาเบาๆ นอกจากนี้ ทีเอ ออเร้นจ์ยังประกาศย้ำสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าออเร้นจ์ทุกรูปแบบ เปิดโปรโมชั่น 25 สตางค์ โดยเริ่มคิดอัตรานี้ตั้งแต่นาทีที่ 2 ตอบโจทย์ลูกค้าจัสทอล์คที่ชอบโทรช่วงกลางวันและช่วงดึก

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากปลายปีที่แล้ว ทีเอ ออเร้นจ์ ได้นำเสนอบริการเติมเงินมือถือด้วยมือถือ Mobile Top Up ออกสู่ตลาดซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าจัสทอล์คสามารถโอนเงินให้กันได้เองอย่างสะดวก รวดเร็วโดยเฉพาะเวลาฉุกเฉิน ในวันนี้เราจึงได้พัฒนารูปแบบการเติมเงิน Mobile Top Up ช่องทางใหม่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยบริการเติมเงินพร้อมวันผ่านมือถือ จากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mobile Top Up โดยลูกค้าสามารถเติมได้ทั้งเงินและวันเช่นเดียวกับบัตรเติมเงินทั่วไป แต่ง่ายกว่า และมีราคาเติมเงินที่ต่ำที่สุดในปัจจุบัน เริ่มต้นเพียง 1 บาทแถมได้วันเพิ่มอีก 1 วัน ซึ่งต่างจากบริการเติมเงินมือถือด้วยมือถือเดิมที่ทุกวันนี้ยังให้บริการอยู่แต่จะโอนให้กันเฉพาะเงิน ไม่ได้วันเพิ่ม”

บริการ Mobile Top Up ผ่านร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ ไม่เพียงแต่เอื้อประโยชน์ให้กับลูกค้าออเร้นจ์จัสทอล์คเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ของออเร้นจ์ไม่ต้องประสบปัญหาการบริหารจัดการคลังสินค้าอีกต่อไป เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเก็บบัตรเติมเงินจำนวนมากไว้เพื่อรอจำหน่ายให้กับลูกค้า ส่งผลให้ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสามารถบริหารจัดการได้ง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากบริการ Mobile Top Up แล้ว ทีเอ ออเร้นจ์ ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการโทรและความต้องการของลูกค้าระบบเติมเงินจัสทอล์คอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถแบ่งลูกค้าระบบเติมเงินเป็น 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ คนที่ใช้โทรศัพท์มากช่วงกลางวันหรือดึก คนโทรนานไม่เลือกช่วงเวลา และคนโทรบ่อยใช้สายครั้งละไม่นาน

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners