ฮัทช์ ตะลุยมาบุญครอง ระเบิดแคมเปญ “ฮัทช์ทุกเวลาเท่ากัน…ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” ตอกย้ำราคาถูกสุด โปร่งใส อัตราเดียวทั่วไทย

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 25

กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2548 : “ฮัทช์ทุกเวลาเท่ากัน…ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” แคมเปญโฆษณาล่าสุดของฮัทช์ใน ระบบเติมเงิน เปิดตัวสู่ตลาดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการปูพรมเผยแพร่สื่อผ่านช่องทางจัดจำหน่ายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ย้ำให้ผู้ใช้บริการได้รับทราบข้อมูลอัตราค่าบริการของฮัทช์คุ้มค่าที่สุด เทียบนาทีต่อนาทีถูกกว่าคู่แข่ง ถึง 30% ลูกค้าไม่ว่าโทรมากหรือโทรน้อยก็ได้รับให้บริการที่โปร่งใสและจริงใจ ราคาเดียว นาทีละ 1 บาท ทั่วไทย ทุกช่วงเวลาตลอด 24 ชั่วโมง และคิดค่าบริการสำหรับ 30 วินาทีแรกเพียง 2.50 บาท

“จากการที่กระแสการตัดราคาค่าใช้บริการโทรศัพท์มือถือกำลังดุเดือดถึงขีดสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดโทรศัพท์ระบบเติมเงิน ซึ่งได้มีการสื่อสารที่สร้างความสับสนและกระทบความเชื่อถือของผู้บริโภค ฮัทช์ จึงได้ออกแคมเปญ “ฮัทช์ ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” ระดมสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง สร้างความมั่นใจกับลูกค้าว่าอัตราค่าบริการของฮัทช์ถูกที่สุดในตลาด และมีความโปร่งใสที่สุดอีกด้วย”
นางสาววีณา อ่องจริต ผู้อำนวยการฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการตลาด (ฝ่ายธุรกิจพรีเพย์) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าว

เริ่มต้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ฮัทช์ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ ศูนย์การค้ามาบุญครอง ซึ่งเป็นศูนย์รวมการจำหน่ายมือถือที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ เราได้เปิดตัวแคมเปญ “ฮัทช์ ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” พร้อมกับโปรโมชั่น Kyocera KZ860 ราคา 4,999 บาท ด้วยการระดมปูพรมกระตุ้นตลาดด้วยสื่อทุกรูปแบบ ทั้งตู้ไฟขนาดใหญ่ ซุ้มนิทรรศการพร้อมทีมส่งเสริมการขาย และใบปิดหรือโปสเตอร์ที่สร้างสีสันการรับรู้ได้อย่างดียิ่ง ทั้งนี้ภาพประกอบในสื่อทุกชนิดของเราจะเป็นภาพมือที่ไขว้นิ้วกัน หรือ อุ๊บอิ๊บ ที่เป็นสัญลักษณ์ที่เข้าใจกันทั่วไปว่ามีใครที่กำลังพูดปกปิดความจริงบางอย่างกับเราอยู่ โดยที่ ฮัทช์ จะไม่ทำเช่นนั้น

นางสาววีณา กล่าวเสริมว่า “ฮัทช์ได้แสดงจุดยืนในการให้ความสำคัญกับสิทธิประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นนอกเหนือจากประกาศใช้อัตราค่าบริการนาทีละ 1 บาท ทั่วไทย ทุกช่วงเวลาตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีเงื่อนไขแล้ว เรายังพ่วงโปรโมชั่นล่าสุด ลดราคาโทรศัพท์สุดยอดไฮเทค Kyocera KZ860 ให้เป็นพิเศษกว่า 50% เหลือเพียง 4,999 บาท และยังได้โบนัสโทรฟรีสูงสุด 1,800 บาท ด้วยโปรโมชั่นนี้และการเร่งทำความเข้าใจกับลูกค้าผ่านตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งรณรงค์กิจกรรมทางการตลาด“ฮัทช์ ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” เราประสบความสำเร็จอย่างมาก ลูกค้าตอบรับอย่างดีทั้งที่มาบุญครอง และทุกร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเรา”

โปรโมชั่น Kyocera KZ860 ถือเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในระบบเติมเงิน โทรศัพท์รุ่นนี้มีหน้าจอสีขนาดกว้างและมีกล้องดิจตอลในตัวพร้อมหน้าจอแอลซีดี ที่มีความละเอียดสูงถึง 350,000 พิกเซล และคุณสมบัติอื่นๆ รวมทั้งจอ ภาพแบบ TFT 65,536 สี ความจุในการจัดเก็บภาพจากการดาวน์โหลดได้สูงถึง 2.5 เมกกะไบท์ และนำเสนอในราคาเพียง 4,999 บาท และยังได้โบนัสโทรฟรีสูงสุด 1,800 บาท ในระยะเวลา 11 เดือน แคมเปญนี้จะมีต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน ศกนี้

แคมเปญโฆษณา “ฮัทช์ไม่มีอุ๊บอิ๊บ” สานต่อจากการประกาศ “One Rate One Thailand One Baht” ของฮัทช์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แคมเปญดังกล่าวออกมาเพื่อให้ลูกค้าฮัทช์ สามารถใช้บริการโทรศัพท์ระบบ CDMA ของกสท โทรคมนาคม โทรไปที่หมายเลขใด ไม่ว่าจะเป็นเวลาใด หรือที่ไหนก็ได้ ด้วยอัตราราคาบริการเดียวกันทั่วประเทศ ในอัตรา 1 บาท ต่อ 1 นาที ในทุกช่วงเวลา

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners