หลุดโร้ดแมพ Android และ Windows Phone 7 รุ่นใหม่จาก LG

โดย Ororo | 23 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 22:29 น. | อ่าน 17
LG มีโร้ดแมพที่จะปล่อย Smart Phone ลงตลาด 7 รุ่น เช่น Prada ชาญฉลาดด้วย Android OS, Windows Phone 7 Mango หรือ K ว่าที่ Flagship รุ่นใหม่

     LG มีโร้ดแมพที่จะปล่อย Smart Phone ออกมาจะเขย่าตลาดในช่วงเวลาที่เหลือของปีนี้เป็นจำนวนถึง 7 รุ่น ในจำนวนนี้มี LG Prada แฟชั่นโฟนแบรนด์เนมชื่อดังที่เคยออกมาสร้างกระแสครั้งนึงแล้ว, LG Fantasy สมาร์ทโฟน Windows Phone 7 เวอร์ชั่น Mango หรือ LG K ว่าที่ Flagship รุ่นใหม่พร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้วความละเอียดระดับ HD 720p

LG K

     น่าเสียดายว่าข่าวที่หลุดออกมานี้ไม่มีรูปภาพของเจ้า K (อาจจะยังเป็นแค่โค้ดเนมอยู่) Android Phone หน้าจอขนาดใหญ่ 4.5 นิ้วความละเอียดระดับ HD 720p คำนวณแล้วได้ 326 ppi เทียบเท่าหน้าจอ Retina Display จาก iPhone 4

LG Prada K2

     LG จับแบรนด์ดังลงมาในมือถืออีกครั้ง แต่คราวนี้มากับความสวยและฉลาดเพราะมันมากับ Android OS เวอร์ชั่น Gingerbread ที่ประมวลบน CPU Dual-Core พร้อมหน้าจอ Nova อันสว่างสดใสด้วยความหนาเพียง 8.8 มิล, การเชื่อมต่อบนเคือข่าย HSDPA ความเร็ว 21Mbps, กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล และหน่วยความใจในตัว 16 GB

LG Fantasy

     Windows Phone 7 เวอร์ชั่น Mango รุ่นแรกจาก LG ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลหรือรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับเจ้า Fantasy นี้ แต่คาดเดาได้ว่าคงใช้ชิพหรือ CPU ที่ไม่น่าหวือหวาเท่าไรนัก

LG Victor

     Android เวอร์ชั่น Gingerbread หน้าจอ OLED ขนาด 3.8 นิ้วละเอียดระดับ WVGA ประมวลผลด้วย CPU Single Core 1GHz, กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมกล้องหน้า VGA, การเชื่อมต่อ Wireless N พร้อม DLNA และ Wi-Fi Direct คาดว่าน่าจะมาในไตรมาสนี้

LG Gelato

     หรือ Optimus Net P960 รองรับเทคโนโลยี NFC สมาร์ทโฟน Android OS รันด้วย CPU 800MHz, หน้าจอ 3.2 นิ้วละเอียดระดับ HVGA พร้อมกล้อง 3 ล้านพิกเซล น่าจะเปิดตัวในเร็วๆนี้

LG Univa

     หรือ Optimus Two สมาร์ทโฟน Android OS รันด้วย CPU 800MHz, หน้าจอ 3.5 นิ้วละเอียดระดับ HVGA, กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมการเชื่อมต่อ Wireless N กับ DLNA คาดว่าคงเปิดตัวในไตรมาส 4

LG E2

     สมาร์ทโฟน Android OS หน้าจอระดับ QVGA พร้อมกล้อง 3 ล้านพิกเซล

     นี่คือสมาร์ทโฟนทั้ง 7 ที่หลุดออกมาจากโร้ดแมพของ LG ซึ่งชื่อส่วนใหญ่ยังเป็นเพียงแค่ Codename อาจจะยังไม่ใช่ชื่อที่ใช้ทำตลาดจริงๆ แต่ภายในปลายปีนี้ เราคงได้เห็นมือถือใหม่ๆที่น่าสนใจจากแต่ละยี่ห้อมากมาย

ที่มา: GSMArena

About Author

Ororo

Ororo

Partners