ทีเอ ออเร้นจ์ ตอกย้ำความคุ้มค่าสำหรับคนคุยนาน ด้วยทอลค์แพลนใหม่ล่าสุด แค่นาทีละ 25 สตางค์ ทุกเบอร์ทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 11

ยิ่งโทรนานค่าโทรยิ่งลดลง ไม่จำกัดเวลา แถมโทรเหลือทบไปใช้เดือนต่อไปได้

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการ ระบบการสื่อสาร wirefreeTM ประกาศตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความคุ้มค่าสูงสุด (Best value for money) ด้วยแพคเกจ ออเร้นจ์ ทอล์คแพลน 25 สตางค์ มอบค่าโทรอัตราพิเศษสุด โทรได้ไม่จำกัดช่วงเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนที่ชอบโทร ครั้งละนานๆ โดยเฉพาะ พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษ โทรเหลือทบได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 เดือน พร้อมให้ลูกค้าทอล์คแพลนเลือกใช้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2548

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของออเร้นจ์ คือ การเป็นผู้ให้บริการที่คิดค่าบริการอย่างคุ้มค่าและยุติธรรมที่สุดแก่ลูกค้าในประเทศไทย ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ดังกล่าว เราจึงมีการศึกษาวิจัยความต้องการของลูกค้า พร้อมปรับรูปแบบการคิดค่าบริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง ในวันนี้ ออเร้นจ์ จึงได้นำเสนอ แคมเปญใหม่ล่าสุดด้วย ออเร้นจ์ ทอล์คแพลน 25 สตางค์ สำหรับคนคุยนาน ซึ่งเป็นอัตราค่าโทรพิเศษให้โทรได้ไม่จำกัดช่วงเวลา ทุกเบอร์ทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง”

ด้วยอัตราที่ยิ่งโทรนานค่าโทรยิ่งลดลง เหลือเพียงต่ำสุดนาทีละ 25 สตางค์ ตั้งแต่นาทีที่ 3 เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีแพคเกจเหมาจ่ายรายเดือนหลากหลายราคาให้ลูกค้าทอล์คแพลนได้เลือก เริ่มต้นเพียง 300, 500, 800 และ 1,300 บาท ต่อเดือน โดยมีอัตราค่าโทรนาทีแรก 5, 4, 3.50, และ 3 บาทตามลำดับ หลังจากนั้น คิดตามจริงเป็นวินาที โดยนาทีที่สอง 1 บาท และ นาทีละ 25 สตางค์ ตั้งแต่นาทีที่ 3 เป็นต้นไป พร้อมด้วยซิมทอล์คแพลนราคาเพียง 199 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าทอล์คแพลนยังได้รับสิทธิการโอนค่าโทรที่เหลือในแต่ละเดือนไปใช้เดือนถัดไปได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ซึ่งนับเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าสำหรับเงินทุกบาทที่จ่ายไปของลูกค้า ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำถึงความตั้งใจจริงของออเร้นจ์ที่มุ่งเน้นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของออเร้นจ์ทุกราย

“ออเร้นจ์เน้นการทำตลาดแบบเข้าถึงพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการทำงานของเรา นอกจากโปรโมชั่นนาทีละ 25 สตางค์ ที่เปิดตัวในวันนี้แล้ว
ทีเอ ออเร้นจ์ ยังมีอีก 2 โปรโมชั่น ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งได้พัฒนารูปแบบของแพคเกจ
เพื่อตอบสนองพฤติกรรมที่แตกต่างกันของลูกค้า ได้แก่ โทร 1 นาที ฟรี 1 นาที สำหรับลูกค้ากลุ่มโทรบ่อย แต่คุยไม่นาน หลังจากนั้น เราได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการโทรของลูกค้า

อย่างต่อเนื่องและ พบว่าลูกค้าจะนิยมโทรนานขึ้น เพราะมั่นใจในความคุ้มค่าของแพคเกจที่ออเร้นจ์นำเสนอให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง จึงได้นำเสนอโปรโมชั่นโทรนาทีละ 50 สตางค์ พร้อม SMS และ MMS ครั้งละ 50 สตางค์ สำหรับเจาะกลุ่มคนคุยนานปานกลางประมาณ 3-5 นาที และชอบส่งข้อความ ทั้งคำพูด และภาพ ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม และเราคาดว่าโปรโมชั่นล่าสุดโทรนาทีละ 25 สตางค์นี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีเช่นกัน

สำหรับลูกค้าทอล์คแพลนที่สมัครใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2548 ยังสามารถ
ขอรับบริการพิเศษ Welcome service จากออเร้นจ์ ได้แก่ บริการโอนเบอร์เพื่อนจากซิมเก่าเข้าซิมใหม่ บริการ SMS บอกเบอร์ใหม่กับทุกคน บริการให้ซิมใหม่เบอร์เดิมเมื่อซิมหาย บริการ SMS เตือนเมื่อค่าใช้บริการถึงยอดเหมาจ่าย พิเศษกว่านั้นลูกค้าที่สมัครทอล์คแพลน 800 และ 1,300 ยังรับสิทธิเลือกเบอร์สวยได้อีกด้วย” นายสุภกิจกล่าวทิ้งท้าย

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners