เอาจริงแล้ว Apple Watch เข้าสู่วงการแฟชั่น ล่าสุดลงนิตยสาร Vogue ของจีน

โดย Zemaki | 10 ตุลาคม 2557 เมื่อ 14:56 น. | อ่าน 1,197

More-pictures-inside-the-magazineอย่างที่เคยมีข่าวไปครับ ที่ Apple ต้องการให้ Apple Watch ไปโผล่ในวงการแฟชั่น จึงได้นำเจ้านาฬิกา Apple Watch นี้ ไปเปิดตัวให้กับบรรดาสื่อแฟชั่น และนางแบบนายแบบทั้งหลาย ให้ได้ยลโฉมตัวจริงที่ฝรั่งเศสในช่วง Fashion Week

wen-a

 

และก็ได้มีนางแบบชาวจีนคนหนึ่ง Liu Wen เธอสนใจมันเป็นพิเศษ และก็ได้โพสต์ใน Instagram ของเธอว่า “My second meeting with the #AppleWatch, this time in Colette! The first time? Well, you’ll see soon.” ซึ่งก็แปลว่า “การพบกันครั้งที่ 2 ระหว่างฉันกับ Apple Watch ครั้งนี้ได้เวลาออกสื่อ! ครั้งแรกรึปล่าวนั้น ได้เจอกันเร็วๆนี้” ซึ่งข้อความนี้เธอโพสต์ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

มาวันนี้ก็ได้มีคนไปพบรูปเธอในนิตยสาร Vogue ของจีน ซึ่งตรงข้อมือของเธอนั้นใส่ Apple Watch ไว้อยู่ด้วย ทั้งๆที่ยังไม่ได้ออกมาวางขายเลย แสดงว่าต้องเป็นการตกลงอะไรกันซักอย่างระหว่างทาง Apple กับ Liu Wen แน่ๆ

Liu-Wen-and-the-Apple-Watch-on-the-cover-of-Vogue-Chinaและไม่ใช่แค่ในนิตยสารเท่านั้น แต่ถึงขนาดขึ้นหน้าปกโชว์ Apple Watch หราเลยทีเดียว ถือเป็นครั้งแรกเลยนะครับ ที่สินค้าไอทีระดับแนวหน้า ไปลงในนิตยสารแนวอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับไอที คิดว่าเนื้อหาในนิตยสารเล่มนี้ก็คงไม่มีมาอธิบายสรรพคุณของตัว Apple Watch แน่ๆ เพียงแค่โชว์ให้เห็นว่า มันสวยขนาดไหน เข้ากับไลฟ์สไตล์แบบแฟชั่นได้ขนาดไหน

ไม่แน่ว่าในอนาคตข้างหน้าอาจจะมี นางแบบ นายแบบ ดารา ใส่ Apple Watch ขึ้นปกอีกก็เป็นได้ ดูท่า Apple จะใช้เรื่องนี้เป็นจุดขายจริงๆ ครับ ใครทำอะไรได้บ้างไม่สน ฉันไม่แข่งกับใคร ฉันสวย จบป่ะ >3<

 

 

ที่มา: phonearena

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners