ขายเต็มที่! LG ออกมาโชว์วีดีโอของเด็ดบน LG Optimus G เล่าเรื่องราวอันน่าสนใจ

โดย Bluecosmos | 10 กันยายน 2555 เมื่อ 14:20 น. | อ่าน 32

ถ้าให้พูดถึง Smartphone ระดับสุดยอดของทาง LG ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น LG Optimus G ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ซึ่งล่าสุดทาง LG ได้ออกมาเผยวีดีโอที่บ่งบอกความสามารถของตัวเครื่องในหลายๆด้าน ทั้งด้านชิพหน่วยประมวลผล, แบตเตอรี่และหน้าจอ โดยในวีดีโอได้เขียนบอกด้วยชัดเจนว่าชิพหน่วยประมวลผลของตัวเครื่องนั้นดีกว่า Quad-Core แบบเดิมๆ (Galaxy S III, HTC One X) ถึง 40% และมีระบบกรจัดการพลังงานได้ดีเลิศกว่ามาก

ทาง LG ได้ออกมาพูดถึงเรื่องของหน้าจอบนเครื่องด้วย ซึ่งจะใช้เป็นเทคโนโลยีหน้าจอแบบ G2 Touch Hybrid ทำให้หน้าจอมีความบางลงถึงเกือบ 30% จากเทคโนโลยีที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน และยังได้ภาพที่สวยงามภายใต้เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสแบบเดิม แถมแบตเตอรี่รุ่นใหม่ของทาง LG ที่ใช้เทคโนโลยี lithium-polymer แบบใหม่นั้นจะทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นแถมมีอายุการใช้งานสูงขึ้นกว่าเดิมจาก 500 Cycles เป็น 800 Cycles เลยทีเดียว

สำหรับในประเทศไทยตัวเครื่อง LG Optimus G ก็คงจะถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายด้วย และถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ทาง LG ออกแบบได้ดูน่าสนใจและมี Spec ที่สูงมาก ยังไงคงต้องดูในเรื่องชองราคาอีกที ถ้าใครสนใจไปดูวีดีโอกันเต็มๆกันเลยครับ

ที่มา: phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners