Samsung Galaxy Tab A แท็บเล็ตพร้อมปากกา S Pen ผู้ช่วยที่จัดการได้ทุกเรื่องสำหรับ 12 สาวเจ้าของแบรนด์ดัง

โดย nookzz | 10 สิงหาคม 2558 เมื่อ 19:57 น. | อ่าน 202

coverเชื่อว่ายุคนี้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตต่างๆ มีส่วนกับชีวิตพวกเรามากขึ้นจริงๆ เพราะสมัยนี้ทำอะไรได้หลากหลายอย่างบนสมาร์ทดีไวซ์เพียงเครื่องเดียว และแน่นอนว่า Samsung Galaxy Tab A ที่มาพร้อมปากกา S-Pen ย่อมเป็นหนึ่งในไอเท็มคู่ใจหลายๆ คน เพราะนอกจากจะเป็นแท็บเล็ตใช้งานด้านต่างๆ ยังมีปากกาฉลาดๆ มาช่วยทำงานได้หลากหลายด้วย ตรงนี้คอนเฟิร์มได้จากเหล่าสาวๆ เจ้าของแบรนด์ดัง ที่ใช้งานแท็บเล็ตตัวนี้กับธุรกิจได้อย่างลงตัวครับ

FINAL - InfoGraphic-_final_03

จริงๆ แคมเปญนี้ทำมาช่วยโปรโมทเรื่องของความสามารถที่หลากหลายของ Galaxy Tab A โดยยกเอา 12 สาวสวยที่เป็นเจ้าของแบรนด์ดังที่ได้ใช้งานตัวแท็บเล็ตขนาดเพียวบางพร้อมปากกา S-Pen สร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของตนเองกัน แต่ละคนก็จะใช้งานผู้ช่วยเครื่องนี้ในลักษณะที่แตกต่างกันไปตามเนื้องานครับ เดี๋ยวจะแนะนำให้ชมกันเป็นตัวอย่างแต่ลองดู Infographic อันนี้ประกอบดูว่า Galaxy Tab A มีทีเด็ดที่ช่วยเหลืองานเราได้อย่างไรบ้าง

00001

Samsung Galaxy Tab A มีลูกเล่นหลากหลายครับ หลักเลยคือเรื่องของปากกา S Pen ที่ใช้งานสั่งการได้ทุกอย่าง และจดบันทึกงานต่างๆ ได้รวดเร็วดั่งใจนึก โดยยังเอามาใช้งานอำนวจความสะดวกด้านอื่นๆ ทั้ง เขียนคำอธิบายต่างๆ ลงบนรูปภาพ แล้วส่งให้ปลายทางให้อ่านและเข้าใจได้ในทีเดียว หรือจะเอามาวาดรูป ตัดแต่งภาพต่างๆ ด้วย S Pen ก็สะดวก โดยเฉพาะภาพสินค้าที่จะขายออนไลน์อะไรทำนองนี้ มันจะดูน่าสนใจขึ้น

00002

นอกจากนี้ยังรองรับฟีเจอร์ Multi-window ซึ่งเปิดได้หลากหลายหน้าจอในรูปแบบ Popup และยังทำงานร่วมกันได้อย่างดี เช่นจะดูหนัง ค้นหาแบบงานต่างๆ และประสานงานกับลูกค้าได้ไปพร้อมๆ กันอย่างสะดวก คือ Samsung Galaxy Tab A ออกแบบซอฟท์แวร์ลูกเล่นต่างๆ ออกมาให้ใช้งานได้หลากหลายลงตัวกว่าแท็บเล็ตทั่วไปในตลาด จุดนี้แหละที่น่าสนใจครับ ลองมาดูกันว่าสาวๆ เจ้าของแบรนด์ดังเค้าใช้งานกันถูกใจกันแบบไหนบ้างกันหน่อย

คนแรกกับความสามารถที่อยากแนะนำคือ คุณผิง เป็นดีไซเนอร์ และแบรนด์เมเนเจอร์ของ GREYSCALE ที่ชื่นชอบ Galaxy Tab A เพราะช่วยให้ชีวิตเชื่อมต่อได้แบบไม่มีสะดุด ซึ่งคุณผิงจะเน้นในเรื่องของการเซ็นเอกสารต่างๆ ให้กับที่ทำงานโดยที่ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ Samsung Galaxy Tab A สามารถดาวน์โหลดอีเมล์เอกสารต่างๆ มาเซ็นพร้อมส่งกลับ Approve ให้กับที่ออฟฟิศได้ทันที ซึ่งฟีเจอร์จากปากกา S Pen นี้ผมฟันธงอีกคนว่าสะดวกจริง ใช้งานอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ตอนใช้ Note 3 มา Note 4 เลย

00003

อีกอย่างคือ Samsung Galaxy Tab A มีขนาดเพียงบางน้ำหนักเบา และใส่ซิมรองรับ 4G LTE ด้วย ทำให้การเชื่อมต่อต่างๆ เป็นเรื่องง่าย พกพาง่ายไปไหนมาไหนด้วยกันได้สะดวกด้วย

สำหรับเจ้าของแบรนด์ HAATIYA คุณเค้ก และคุณปอนด์ ที่เน้นทางด้านเสื้อผ้า โดยมักจะมีการแก้ไขเรื่องไซส์เรื่องแบบอยู่บ่อยๆ ทำให้ต้องพกสมุดโน้ตเป็นเล่ม ขีดๆ เขียนๆ จดไซส์ จดแบบลงสมุด เวลาจะนำมาใช้ก็ลำบาก ตรงนี้ Samsung Galaxy Tab A มาช่วยแก้ปัญหาได้ในเครื่องเดียว ด้วยฟีเจอร์การจดโน๊ตแบบเสื้อต่างๆ จดไซส์ และสามารถส่งอีเมลหาลูกค้าได้ในทันที ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยาก เรียกได้ว่าสะดวกกว่ากันเยอะ เลิกพกสมุดโน๊ตกันได้เลย
https://www.youtube.com/watch?v=gk8UF4CoC-I

อีกคนที่อยากแนะนำคือ คุณปูนปั้น เจ้าของแบรนด์ Path ที่ออกแบบรองเท้าแฮนด์เมด ซึ่งกว่าสิ้นค้าตัวใหม่ๆ จะออกมาได้ต้องมีการประสานงานกับช่างบ่อยๆ จะติดต่อกับช่างบรีฟกันก็ต้องจดใส่สมุดใส่กระดาษ แล้วยังต้องเข้าไปพบช่างหรือถ่ายรูปส่งวุ่นวาย Samsung Galaxy Tab A เลยมีบทบาทเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างมาก สามารถตัดแปะภาพแบบสิ้นค้า เขียนโน้ตต่างๆ บรีฟกับทางช่าง พร้อมใส่พวกตารางไซส์และจำนวนที่จะสั่งตัดได้ แล้วก็ส่งเข้าอีเมลติดต่อกับช่างได้ในทันทีทันใด สะดวกสบายกว่าเดิมเยอะ ช่วยผลักดันธุรกิจไปได้ง่ายขึ้นอีกระดับเลยทีเดียว

00004

เป็นตัวอย่างคร่าวๆ ครับถึงความสามารถของ Samsung Galaxy Tab A ที่มาพร้อมปากกา S Pen ที่สามารถทำอะไรได้หลากหลายมากขึ้น รุ่นนี้วางขายในราคา 12,900 บาท สำหรับรุ่น 8.0” ส่วนรุ่น 9.7” ขนาดใหญ่กว่าหน่อยนั้นขายในราคา 14,900 บาท สเปคเหมือนๆ กันมีปากกา S Pen แบบเดียวกันครับ ใครอยากมีผู้ช่วยดีๆ ข้างกายหาซื้อกันได้ที่ Samsung Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.samsung.com/th/galaxytaba

About Author

nookzz

nookzz

Partners