เปรียบเทียบสุดยอดความคมชัดหน้าจอ Sony Triluminos และ HTC SuperLCD 3

โดย iSkyline | 10 สิงหาคม 2556 เมื่อ 19:49 น. | อ่าน 39

sony pencil stylus bในปี 2012 ปีที่ผ่านมานั้นหน้าจอ Super LCD 2 ที่ HTC เลือกใช้นั้นได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหน้าจอที่มีคุณภาพดีที่สุดตัวหนึ่งของตลาด และคุณสมบัตินั้นก็ยังสืบสานส่งต่อมาสำหรับ SuperLCD 3 ด้วยเช่นกัน แต่คู่แข่งที่ขับเคี่ยวกันมาตลอดในช่วงหลังๆ อย่าง Sony Mobile ก็ไม่ยอมแพ้ กลับไปขนอาวุธหนักจากหลังบ้านตัวเองมาใช้ในมือถือของตนโดยเรียกชื่อว่า Sony Triluminos ซึ่งยกคุณภาพหน้าจอ BRAVIA มาอยู่ในมือถือแล้วเช่นกัน ทั้งๆ เทคโนโลยีใหม่นี้ยังเปิดตัวกับโทรทัศน์ไปยังไม่ครบปีดีด้วยซ้ำ

และจะเกิดอะไรขึ้นหากต้องนำเทคโนโลยีหน้าจอจาก Sony XPERIA Z Ultra Phablet ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดถึง 6.44 นิ้วเวลานี้มาเปรียบเทียบกับสุดยอดหน้าจอ Smartphone อย่าง HTC One ที่น่าสนใจก็คงมีอยู่ว่าการกลับมาของ Sony ครั้งนี้จะสามารถลบคำสบประมาทของ Display Mate ที่อัด XPERIA Z เอาไว้จนหมดสภาพได้หรือไม่? คงต้องรบกวนให้ผู้อ่านเป็นตัดสินกันด้วยภาพด้านล่างนี้แล้วล่ะ…

xperia z ultra v htc one a1xperia z ultra v htc one a2xperia z ultra v htc one a3xperia z ultra v htc one a4xperia z ultra v htc one a5xperia z ultra v htc one a6xperia z ultra v htc one a7xperia z ultra v htc one a8

ที่มา: Xperia Blog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners