เผยราคา LG G2 ในยุโรปแรงไม่แพ้ Galaxy S4 พร้อมยันไม่ทำรุ่น Google Play

โดย iSkyline | 10 สิงหาคม 2556 เมื่อ 21:45 น. | อ่าน 15

lg g2หลังจากเปิดตัวไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา LG G2 ก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยอัพเดทล่าสุดนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับราคาเปิดตัวสำหรับเครื่องในยุโรป โดยในเบื้องต้นจะแบ่งขายเป็นสองขนาดความจุ คือ 16GB และ 32GB นอกจากนั้นยังแสดงเจตจำนงที่ชัดเจนเกี่ยวกับรุ่น Google Play Edition (GPE) ด้วยเช่นกัน

โดยเรื่องแรกเป็นความเคลื่อนไหวของ LG G2 ที่บริษัทออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่าไม่มีแผนการสำหรับการผลิตในรุ่น Google Play Edition (GPE) ออกวางจำหน่าย โดยในตอนนี้จะมุ่งเน้นไปที่การกระจายสินค้าให้ได้หลากหลายช่องทางมากที่สุด โดยเฉพาะการจัดจำหน่ายร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายยักษ์ใหญ่ทั่วโลก

สำหรับในส่วนของราคาเบื้องต้นแบบปลดล็อคไม่ติดสัญญาเครือข่าย ที่จะวางจำหน่ายนั้นบริษัทตั้งราคาสำหรับรุ่นหน่วยความจำ 16GB อยู่ที่ 599 เหรียญยูโร (ประมาณ 24900 บาท) และรุ่นหน่วยความจำ 32GB มีราคาอยู่ที่ 629 เหรียญยูโร (ประมาณ 26100 บาท) โดยคาดว่าจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายได้ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป

หมายเหตุ : การเปรียบเทียบค่าเงินยูโรเวลานี้อยู่ที่ 41.5 บาทต่อหนึ่งเหรียญยูโร และราคาจากฝั่งยุโรปค่อนข้างจะมีค่าใช้จ่ายด้านภาษีที่มากกว่าประเทศไทย จึงดูมีความแตกต่างในด้านราคาอยู่พอสมควร

ที่มา: Phone Arena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners