เอไอเอส จับมือ เรือด่วนเจ้าพระยา เดินหน้าครองหัวใจลูกค้าเหนียวแน่น พร้อมออกแคมเปญใหม่ “อุ่นใจชวนชิม…ริมน้ำ” สิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า! ส่งเสริมเที่ยวไทยครบสูตร

โดย nookzz | 10 สิงหาคม 2555 เมื่อ 13:37 น. | อ่าน 20

เอไอเอส เดินหน้ามอบอีกขั้นกับที่สุดของประสบการณ์เชิงบวกที่มากยิ่งกว่าเพื่อคุณเสมอ ผ่านแคมเปญ “อุ่นใจชวนชิม…ริมน้ำ” จับมือ “เรือด่วนเจ้าพระยา” พาร์ทเนอร์คู่ใจ ต่อยอดให้ลูกค้าเอไอเอสได้ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากเมนูจากร้านอาหารชื่อดังกว่า 50 ร้าน ตลอดแนวเส้นทางเรือด่วน พร้อมรับส่วนลดความอร่อยสูงสุดกว่า 20% หลังจากประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากลูกค้ากว่า 400,000 ราย ที่ร่วมรับส่วนลดการโดยสารทางน้ำในช่วงกว่า 3 ปีที่ผ่านมา

คุณ วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการส่งมอบประสบการณ์เชิงบวกที่มากยิ่งกว่า คือ ความพิเศษในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตสำหรับลูกค้า ซึ่งเอไอเอส เป็นผู้นำในการเปิดมิติของสิทธิพิเศษในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2555 ได้ขยายความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์หลากหลายอุตสาหกรรมมากกว่า 7,000 ร้านค้าทั่วประเทศ ทั้ง Lifestyle และ Daily Life   ตั้งเป้ามีลูกค้าเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษมากกว่า 7 ล้านครั้ง เพิ่มขึ้น 20% จากปี 2554 และสามารถลดยอดการย้ายค่ายได้ถึง 70%”

ทั้งนี้ในเรื่องของการเดินทาง  ซึ่งถือเป็นอีก 1 สิทธิพิเศษที่อำนวยความสะดวกและสร้างความคุ้มค่าในการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าเป็นอย่างยิ่งนั้น เอไอเอส ได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ในทุกรูปแบบ ประกอบด้วย  รถไฟฟ้าบีทีเอส, รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที, รถทัวร์ , เครื่องบิน และเรือด่วน ซึ่งที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมียอดการเข้าร่วมรับสิทธิ์ในภาพรวมถึง 700,000 ครั้งต่อปี

คุณวิลาสินีย้ำว่า “สำหรับ เรือด่วน ซึ่งเป็นรูปแบบการเดินทางที่มีประชาชน ทั้งนิสิต นักศึกษา นิยมใช้บริการเป็นจำนวนมาก  เนื่องจากสามารถสัญจรได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็วและประหยัดเวลา ทั้งนี้ที่ผ่านมาได้ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอส มาเป็นเวลากว่า 3 ปี โดยมอบส่วนลด 3 บาท สำหรับค่าโดยสารเรือด่วนเจ้าพระยาเรือด่วนพิเศษธงส้ม และเรือด่วนพิเศษธงเหลือง โดยมีผู้โดยสารจำนวนกว่า 40,000 คนต่อวันโดยคิดเป็น 70% คือ กลุ่มคนทำงานนักเรียน และมีลูกค้าเอไอเอสให้ความสนใจกดเข้าร่วมโครงการถึงกว่า 400,000 ราย

ดังนั้นเพื่อเป็นการต่อยอดความพิเศษและส่งเสริมบรรยากาศการท่องเที่ยวริมน้ำ จึงเป็นที่มาของการผนึกกำลังร่วมกันอีกครั้งระหว่าง เอไอเอส และ บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา ผู้ให้บริการเรือด่วนโดยสารรายเดียวที่มีการเดินเรือตลอดเส้นทางแม่น้ำเจ้าพระยามอบ ประสบการณ์ใหม่อีกขั้นโดยรวมสิทธิพิเศษจากหมวดอาหารการกิน และการเดินทาง มาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในแคมเปญ “อุ่นใจชวนชิม…ริมน้ำ” ที่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับส่วนลดความอร่อยสูงสุดกว่า 20% กับร้านอาหารชื่อดังกว่า 50 ร้าน ตลอดสองฝากฝั่งตามแนวเส้นทางเรือด่วน ตั้งแต่ท่าปากเกร็ด – ท่าวัดราชสิงขร อาทิ มังคุค คาเฟ่ by Club Art ,ริมน้ำเทอเรส , เรืออาหารเย็นพระยา, เดอะ เดค บาย เดอะ ริเวอร์ รวมทั้งอีกหลากหลายร้านอร่อยภายใน Asiatique ฯลฯ ซึ่งลูกค้าเอไอเอสสามารถสัมผัสสีสันและดื่มด่ำความอร่อย พร้อมรับส่วนลดกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2556

“เชื่อว่าแคมเปญ “อุ่นใจชวนชิม…ริมน้ำ” นอกจากจะตอบโจทย์ Lifestyle ลูกค้าเอไอเอสผู้ใช้บริการเรือด่วนเจ้าพระยาแล้ว ยังถือว่าได้ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา รวมถึงสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น  โดยเอไอเอสเองจะยังคงเดินหน้ามอบความพิเศษที่มากยิ่งกว่าเพื่อชีวิตในแบบคุณอย่างต่อเนื่องตลอดไป” คุณวิลาสินีกล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners