อะไรเอ่ย Xiaomi ออกบัตรเชิญเตรียมประกาศตัวสินค้าใหม่ 16 กรกฏาคม

โดย iSkyline | 10 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 22:04 น. | อ่าน 15

xiaomi

ครั้งนี้ไม่น่าพลาดหลังจากที่เครื่อง Mi 4 เรือธงประจำปี 2014 ของ Xiaomi กำลังจะมีอายุตลาดครบ 12 เดือนในเร็ววันนี้ ล่าสุดพวกเขาก็ปล่อยภาพบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้ ซึ่งจากรูปในบัตรเชิญแล้วอาจจะบอกได้ว่าอุปกรณ์รุ่นใหม่นี้จะมีความบางตัวเครื่องและวัสดุโลหะทั้งตัวเป็นจุดขายสำคัญ โดยคาดว่าอาจจะเป็นรุ่น Mi 5 ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 810 และ หน่วยความจำ RAM 3GB และแบตเตอรี่ขนาด 3000 มิลลิแอมป์

สำหรับข้อมูลของ Mi 5 Plus ที่มีการเปิดเผยออกมาโดยอ้างอิงข้อมูลการขึ้นทะเบียนของ TENAA หน่วยงานที่ดูแลงานโทรคมนาคมของประเทศจีน นั้นก็น่าสนใจว่าพวกเขาจะวางตัวทำตลาดกันอย่างไร แต่ถ้าจะบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซีรีส์เดียวกันที่ใช้ฮาร์ดแวร์คนละแบบนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกเช่นกัน เพราะ ในซีรีส์ Mi Note นั้นมีตัวอย่างมาแล้ว คือ Mi Note ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 801 ขายต้นปี ตามมาด้วย Mi Note Pro ซึ่งเปิดตัวหน่วยประมวลผล Snapdragon 810 v2 ในช่วงกลางปีนั้นเอง

xiaomi invitation july 2015

ทำให้ความหวังของ Mi 5 Plus กับ Snapdragon 820 นั้นยังไม่สามารถปฏิเสธได้ซะทีเดียว แต่ก็ต้องมาติดตามลุ้นกันในช่วงสัปดาห์นี้ว่าน้องใหม่จากประเทศจีนรายนี้จะออกกลยุทธ์เช่นไรมาเขย่าตลาดรอบใหม่นี้

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners