ยอดขุนเขา สื่อเกาหลีใต้ชี้เป้า Galaxy Jungfrau เรือธงใหม่ 2016 เริ่มทดสอบภายในแล้ว

โดย iSkyline | 10 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 22:29 น. | อ่าน 13

snapdragon exynos

มีรายงานอ้างอิงจากสื่อท้องถิ่นในประเทศเกาหลีใต้จาก ET News ได้ทำการชี้เป้าข้อมูลใหม่สำหรับ Galaxy S7 ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวออกมาเป็นเรือธงสำหรับทำตลาดในช่วงขวบปี 2016 ตามกำหนดการอายุตลาด 12 เดือน โดยระบุว่ารหัสการพัฒนาตัวเครื่องเรือธงของ Samsung นั้นได้เลือกชื่อ Jungfrau หนึ่งในยอดเขาที่สูงที่สุดของเทือกเขาแอลป์ มาใช้เป็นชื่อโครงการพัฒนาในปีนี้ คาดว่าอุปกรณ์รุ่นต้นแบบอาจจะเริ่มขึ้นในเร็ววันนี้

และรายงานยังระบุต่อไปอีกว่าในการทดสอบเบื้องต้นของอุปกรณ์รหัส Galaxy Jungfrau นั้นมีทั้งรุ่นที่ใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon และ Exynos รวมๆ กันอยู่ด้วย ทำให้อาจจะกลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจว่าขวบปีหน้ากับชิปเซ็ต Snapdragon 820 ที่ผลิตจากโรงงานของ Samsung จะไปอยู่บนโทรศัพท์เรือธงซีรีส์ Galaxy อีกครั้งและแบ่งขายเป็นสองรุ่นแยกชิปเซ็ตอีกครั้งหรือไม่?

แต่เมื่อย้อนกลับไปดูข้อมูลสองปีล่าสุดของผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Galaxy ในรุ่น S6 นั้นเลือกใช้ชิปเซ็ต Exynos 7420 รุ่นเดียวทั้งสองตลาด เช่นเดียวกับตอน S5 ที่ขายเฉพาะชิปเซ็ต Snapdragon 801 และสำหรับซีรีส์ Note ทั้งสองปีหลังสุดนั้นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon และ Exynos ทั้งสองอย่าง สุดท้ายแล้วผู้ผลิตเกาหลีใต้จะเลือกเส้นทางไหนก็คงต้องมาติดตามไปด้วยกัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners