แฮปปี้จับมืออาร์เอสจัดแคมเปญระยะยาวตลอดฤดูการแข่งขันลาลีกา มอบค่าโทรและอินเทอร์เน็ตเมื่อลูกค้าติดตั้ง SUNBOX เพื่อชมการแข่งขันและเตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นเอาใจคอบอล

โดย nookzz | 10 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 15:14 น. | อ่าน 22

แฮปปี้จากดีแทคและอาร์เอส ร่วมมือกันมอบสิทธิพิเศษ ดูฟรี! โทรฟรี! เน็ตฟรี! รวมมูลค่ากว่า 1,590 บาท ให้กับลูกค้าแฮปปี้ที่เป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณดาวเทียม SUNBOX  เพื่อชมฟุตบอลลาลีกาได้ฟรีตลอดฤดูการแข่งขันรวมทั้งรายการสาระและบันเทิงอื่นอีกมากมาย พร้อมเตรียมแผนจับมือต่อเนื่องเปิดแอพพลิเคชั่นสำหรับแฟนบอลลาลีกาในเร็ว ๆ นี้

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ดีแทคจับมือกับอาร์เอสและ Sun Box ร่วมกันทำแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าของเราที่เป็นแฟนลูกหนังในฤดูกาลที่ลาลีกามาสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับผู้ชมชาวไทยและทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้นอกจากลูกค้าจะได้ติดตามชมการแข่งขันที่เข้มข้นตลอดฤดูการแข่งขันที่มีระยะเวลาไปถึงปี2556 อย่างคุ้มค่าแล้ว เรายังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแฮปปี้ รวมมูลค่ากว่า 1,590 บาท เป็นค่าโทรฟรีสูงสุด 1,200 บาท และใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี อีก 1 เดือน มูลค่า 399 บาท เมื่อซื้อกล่องสัญญาณดาวเทียม Sun Box ภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ และเมื่อถึงฤดูการแข่งขันดีแทคก็จะเปิดตัวแอพพลิเคชั่นการแข่งขันลาลีกาเพื่อให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถรับชมการแข่งขันสด คลิปไฮไลต์ ตารางและผลการแข่งขัน รวมถึงข่าวคราวล่าสุดบนมือถือได้อย่างสนุกสนานและต่อเนื่องด้วย

นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากที่อาร์เอสได้เปิดตัวช่องเพย์ทีวีในนิยามใหม่ ภายใต้ชื่อ ช่อง อาร์เอส สปอร์ต ลาลีกา (RS Sport LALIGA) ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น เรามองว่าเพื่อเป็นการใช้คอนเทนต์ที่มีศักยภาพสูงมากอย่าง ฟุตบอลลาลีกา ให้เต็มที่ และเพิ่มมาตรฐานให้กับตลาดกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมในบ้านเราเพื่อรองรับการรับชมคอนเทนต์ระดับโลกในอนาคตอีกมากมาย อาร์เอสจึงเปิดตัว กล่องรับสัญญาณดาวเทียม SUNBOX  ฮิต! คุ้ม! ดี!ไม่มีรายเดือน โดยในการเปิดตัวครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากแฮปปี้จากดีแทคในการจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ค่าโทรและอินเทอร์เน็ตให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะมีความร่วมมือต่อเนื่องในอนาคต”

ลูกค้าแฮปปี้ที่เป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณดาวเทียม SUNBOX จะได้รับสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย SUNBOX ทั่วประเทศ โดยจะได้รับค่าโทรและอินเทอร์เน็ตรวมมูลค่ากว่า 1,590 บาท แบ่งเป็นเป็นค่าโทรฟรีสูงสุด1,200 บาทและใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี อีก 1 เดือน มูลค่า 399 บาท เมื่อสมัครผ่าน RS Call Center โทร 1781

(ในภาพ) นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการเงินและบัญชี และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ พร้อมด้วยนายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ร่วมกับนายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และเหล่าศิลปินดารานักแสดงมากมายร่วมกันแนะนำสิทธิพิเศษ ดูฟรี! โทรฟรี! เน็ตฟรี! รวมมูลค่ากว่า 1,590 บาท ให้กับลูกค้าแฮปปี้ที่เป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณดาวเทียม SUNBOX  เพื่อชมฟุตบอลลาลีกาได้ฟรีตลอดฤดูการแข่งขันรวมทั้งรายการสาระและบันเทิงอื่นอีกมากมาย พร้อมเตรียมแผนจับมือต่อเนื่องเปิดแอพพลิเคชั่นสำหรับแฟนบอลลาลีกาในเร็ว ๆ นี้ 

HUAWEI MatePad Pro

About Author

nookzz

nookzz

HUAWEI MatePad Pro

Partners