Dragon Blaze อัพเดตใหม่ “เบิกเนตร” ปลุกพลังผู้กล้าในตำนาน

โดย RingRangRung | 10 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 19:02 น. | อ่าน 30

01 (1)ราชันแห่งมวลมนุษย์กลับมาทวงบัลลังก์คืนแล้ว ในอัพเดตล่าสุดกับ Dragon Blaze ที่ยกขบวนเนื้อหาเกมใหม่ๆ มาให้เล่นกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นพรรคพวกใหม่ “ผู้กล้าเบิกเนตร” ที่ไฉไลกว่าเดิม ทั้งดินแดนใหม่ในซีซั่น 3 ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องอันชวนติดตามแบบวางเกมไม่ลง รังมังกรใหม่ และยังขยายเลเวลสูงสุดเป็น 88 อีกด้วย อย่ารอช้า เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

ผู้กล้าเบิกเนตร

เช่นเดียวกันพรรคพวกจุติ “ผู้กล้าเบิกเนตร” จะพัฒนาจากผู้กล้าที่ทุกคนรู้จักกันดีเป็นพรรคพวกที่มีความสามารถเหลือล้นเกินบรรยาย โดยต้องใช้ “สารสกัดผู้กล้า” ในการจุติ สำหรับแพทช์นี้ อัพเดต “ผู้กล้าเบิกเนตร” มาให้ผู้เล่นได้ทดสอบพลังกันถึง 2 ตัวเลยทีเดียว ดังนี้

แกรม ราชาผู้ลี้ภัย

ราชาแกรม บุตรหลานของไททั่นและอดีตผู้กล้า ได้ถือกำเนิดใหม่ด้วยขุมพลังความรู้โบราณเป็น ราชาผู้ลี้ภัยแห่งการล้างแค้นที่พร้อมเผชิญหน้าชะตาของตนเพื่อทวงเกียรติยศและศักดิ์ศรีของเขาคืน มีโอกาสปัดศัตรูลอยขึ้นเมื่อใช้การโจมตีทั่วไป

สกิล

กำปั้นแห่งโทสะ: สร้างความเสียหาย 1992% แก่ศัตรู 1 ตัว หากเป้าหมายมีสถานะอมตะ จะลบทิ้งพร้อมทำความเสียหายเพิ่มเติม 2770% และกระจายความเสียหายอีกครึ่งหนึ่งแก่ศัตรูโดยรอบ

คลื่นพลังถาโถม: ตลอด 4 วินาที จะสร้างความเสียหาย 285% ต่อวินาทีแก่ศัตรูทั้งหมดพร้อมทำให้มึนงง และฟื้นฟูตัวเอง 80% ของความเสียหายที่ทำได้ต่อวินาที

คารวะพระราชา: มีสถานะอมตะ และมี ATK เพิ่มขึ้น 70% เป็นเวลา 11 วินาที

เมอร์เซเดส ผู้เมตตา

เจ้าหญิงเมอร์เซเดสผู้ล่วงลับหลังพบโศกนาฏกรรมความรักกับเดธคราวน์ ได้กลับมาในฐานะเทพธิดาแห่งความเมตตา ฟื้นฟู HP ของปาร์ตี้และเพิ่มอัตราการฟื้นฟูเมื่อใช้การโจมตีทั่วไป

สกิล

ดวงดาราคุ้มครอง: ฟื้นฟู HP ของสมาชิกปาร์ตี้ทั้งหมด 410%

บทเพลงแห่งดวงดาว: แก้ดีบัฟให้กับสมาชิกปาร์ตี้ทั้งหมดและมอบภูมิคุ้มกันให้เป็นเวลา 8 วินาที

แสงดาวเจิดจรัส: คืนชีพสมาชิกปาร์ตี้ 1 คนพร้อม HP 100%

ดินแดนใหม่ “ซากสุสานงาช้าง”

 

สถานที่ซึ่งเกิดศึกในตำนานระหว่างออร์คและมังกรแห่งนี้เต็มไปด้วยวิญญาณจากสงครามครั้งใหญ่ดังกล่าว ระหว่างทางที่มุ่งหน้าไปยังปราสาทแห่งเงาที่ชาโดวฮาวล์อาศัยอยู่ ผู้เล่นจะได้พบศัตรูมากหน้าหลายตาในดินแดนเลเวล 88 นี้

รังมังกรใหม่ “โฟรเซ่นไทแรนท์”

บอสหนอนน้ำแข็ง ณ จุดปลายสุดของซากสุสานงาช้าง มีเพียงผู้เล่นที่มีเลเวลสูงสุดแล้วเท่านั้นที่สามารถย่างกรายเข้ามาในรังมังกรนี้ได้ โฟรเซ่นไทแรนท์สามารถทำให้ศัตรูมึนงงได้ด้วยน้ำแข็งอันทรงพลัง และยังสามารถลดพลังป้องกันของศัตรูด้วยพลังเยือกแข็งได้อีกด้วย ผู้ใดที่ปราบมอนสเตอร์ตัวฉกาจนี้ได้ จะได้เชยชมไอเท็มเซ็ต “เยือกแข็ง” ที่เด็ดดวงกว่าเซ็ตอื่นเป็นไหนๆ

ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ พร้อมยกก๊วนไปประกาศศักดากันได้แล้ววันนี้ !

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง App Store: bit.ly/DragonBlazeiOS

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง Google Play: bit.ly/DragonBlazeAndroid

กด “ไลค์” ทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL และติดตามทาง Twitter ได้ที่ @PlayDragonBlaze

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners