ภาพเรนเดอร์ LG G7 ThinQ ว่าที่เรือธงใหม่เผยสเปค 5 สีที่จะวางขาย

โดย RingRangRung | 10 เมษายน 2561 เมื่อ 14:03 น. | อ่าน 37

gsmarena_001 (3)ค่อนข้างชัดเจนกันแล้วสำหรับชื่อการทำตลาดของเรือธงรุ่นใหม่ค่าย LG ที่น่าจะเป็น LG G7 ThinQ ซึ่งล่าสุดทาง Android Headlines ก็ได้ออกมายืนยันในชื่อนี้เช่นกัน พร้อมด้วยภาพเรนเดอร์ของเครื่องที่เผยถึงสีที่จะมีวางขาย

LG G7 ThinQ จะมีสีออกมาวางขายประกอบด้วย Aurora Black, Platinum Grey, Moroccan Blue, Moroccan Blue (Matte) และ Raspberry Rose ซึ่งตลาดในแต่ละภูมิภาคอาจจะไม่ได้มีขายครบทุกสี แต่ทุกตลาดจะมีสี Aurora Black เข้าไปวางขายแน่นอน

จากสเปคที่หลุดมาก่อนหน้านี้จะเห็นว่าตัว LG G7 มาพร้อมหน้าจอรอยบากด้านบนถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทาง LG จะมีการทำแบบสำรวจความเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับงานดีไซน์จอแสดงผลแบบเหลือรอยบากและผลลัพท์ที่ได้คือส่วนใหญ่จะไม่ค่อยปลื้มดีไซน์นี้ แต่ก็ไม่แน่ว่านี้อาจจะไม่ใช่งานสำหรับของ LG G7 แต่อาจจะเป็นการสำรวจสำหรับตัวรุ่นทายาทของ LG V30 ก็ได้

LG G7 ThinQ จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ดีไซน์ในแนวตั้ง มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ขณะที่ด้านข้างนอกจากปุ่ม Power และปุ่มปรับระดับเสียงแล้ว ก็อาจจะมีการเพิ่มปุ่มลัดสำหรับใช้งานระบบ AI เหมือนกับ Bixby ของ Samsung ด้วย ด้านสเปคคาดว่าจะมาพร้อมชิป Snapdragon 845 ติดตั้ง RAM 4/6GB จอแสดงผล M+ LCD RGBW ความละเอียด QHD+ ขนาด 6 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 ส่วนวันเปิดตัวจะเป็นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners