วิธีเติมเงินเข้า LINE Store ซื้อสติ๊กเกอร์หรือเติมเกมส์ด้วยบัตร True Money หรือ AIS Cash Card

โดย nookzz | 10 เมษายน 2557 เมื่อ 01:17 น. | อ่าน 611

001สวัสดีเพื่อนๆ สาวก LINE ทุกคน… วันนี้ผมขันอาสาเอาวิธีการเติม LINE Credit ใน LINE Store มาฝากกัน หลังจากที่ LINE ได้เปิดเว็บสโตร์ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเติมเงินและซื้อสติ๊กเกอร์ หรือเติมเงิน LINE เกมส์ต่างๆ ได้ด้วยบัตรเติมเงินอย่าง True Money และ AIS 1-2-Call Cash Card ได้!!

อย่ารอช้าเข้าเว็บเลยครับ https://store.line.me/ หน้าตาเป็นดังภาพ ซึ่งจะมีลายสติ๊กเกอร์ทั้งหลายให้เลือกชม พร้อมด้วยเกมส์ที่ LINE เปิดให้บริการอยู่ ซึ่งเกมส์พวกนี้จะมีพวก Ruby ให้เราใช้เงินซื้อกัน เพื่อเอาไปใช้อัพเกรดตัวละคร หรืออำนวยความสะดวกต่างๆ ในการเล่นเกมส์นั่นเอง…

002

เราต้องล็อคอินก่อนนะครับ ซึ่งตรงนี้ ID LINE จะต้องทำการลงทะเบียน Email ให้เรียบร้อยก่อน และ Register กับเบอร์โทรในโทรศัพท์แล้วด้วย โดยการล็อคอินให้ใช้ Email กับ Password ที่ลงทะเบียนกับ ID LINE เอาไว้มาล็อคอินได้เลยครับ

003

เรียบร้อยก็จะมีรูปโปรไฟล์เราขึ้น และมีจำนวนเครดิตระบุเอาไว้ ซึ่งจนส์อย่างผม 0 Credit แน่นอน T-T แต่วันนี้ผมไปเหมา True Money Cash Card มารอแล้ว หลังจากเงินเดือนออก!! หึหึ จัดการคลิก Charge เพื่อเติมเครดิตกันเลยดีกว่า

004

จากนั้นจะมีหน้าต่างให้เลือกนะครับ ว่าจะเติมด้วย True Money Cash Card หรือ AIS 1-2-Call Cash Card ซื้ออันไหนมาก็เติมอันนั้นได้เลย

005

ของผมมี True Money Cash Card จัดการเลือกเข้ามาจะต้องใส่ในส่วนของ PIN code หลังบัตรหรือสลิปที่ซื้อจาก Counter Service ครับซึ่งจะมีทั้งหมด 14 หลัก กรอกลงไปเลยจ้าาา แล้วกด Charge ซะ

006

รหัสบัตรถูกปุ๊ป พี่ Moon ก็จะออกมาเฮกับเราดังภาพ พร้อมระบุจำนวนเครดิตล่าสุดของเราหลังเติมเงินเข้าไปแล้ว ช่วงนี้มีโปรโมชั่นกับ Ruby ใน LINE Rangers ก็เลยขอจัดสักหน่อย 660 บาท เลยจัด 90 บาทมา 4 ใบ เป็น 360 บาท แล้วเติม 300 บาทอีกหนึ่งใบพอดีเป๊ะบอกตรงๆ ^^

007

008

จากนั้นก็กดเข้าไปที่ LINE Rangers ใน LINE Store แล้วเลือก Ruby ที่ต้องการ แตะที่ราคา แล้วเลือก Charge จากนั้นกด OK เพียงเท่านี้ Ruby หรือสติ๊กเกอร์ที่ต้องการก็จะเข้าไปอยู่ใน LINE ID เราเรียบร้อยแล้วครับ ง่ายมากๆ ลองทำตามกันดู

ว่าแต่ว่า True Money Cash Card หรือ AIS 1-2-Call Cash Card มีขายที่ไหนบ้างล่ะ? คำตอบ 7-11 ครับ หรือตัวแทนอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งเอาจริงๆ ผมชอบซื้อออนไลน์มากกว่า สะดวกดี แนะนำที่เพิ่งไปเจอมาก็คือ www.lnwtrue.com เจ้านี้เน้นขายบัตรเติมเงิน True Money ซึ่งเมื่อเลือกซื้อตามระบบของเว็บแล้ว โอนเงินปุ๊ป 1-3 นาทีเราจะได้ PIN Code ทันที โดยจะส่งเข้าอีเมล์ให้ด้วย อย่างสะดวก และรวดเร็ว… โฆษณาให้ขนาดนี้อย่าลืมส่งบัตรเติมเงินให้ผมมั่งนะ = =”

About Author

nookzz

nookzz

Partners