ลือรอบที่เท่าไรแล้ว Apple เปิดตัว iPhone 5, iPad 3 ปีนี้ ?

โดย Bluecosmos | 2 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 23:47 น. | อ่าน 18
บางทีการที่ไม่ได้ฟังข่าวลือของ Apple อาจจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่ามันเริ่มมีมากจนแทบจะเชื่อกันลำบากแล้ว แต่อย่างไรก็ตามมันก็อาจจะจริงบ้างบางส่วน

ข่าวลือมารอบใหม่อีกแล้วสำหรับ iPhone 5 และ iPad 3 โดยจากทารรายงานของแหล่งข่าวผู้ผลิตทางไต้หวัน โดยได้มีการบอกว่า มีแนวโน้มที่ว่า Apple จะออก Smartphone และ Tablet ใหม่ในเดือนตุลาคมนี้

ทาง Digitimes ได้รายงานว่ามีผู้ผลิตจากทางไต้หวันได้ทำหารผลิตชื้นส่วนวัสดุจอง iPhone รุ่นใหม่และ iPad รุ่นใหม่อยู่ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวกันในเดือนกันยายนนี้

ขัดแข้งกับข่าวที่ทาง Digitimes รายงานก่อนหน้านี้ที่บอกว่า Apple จะเปิดตัว iPhone แค่รุ่นเดียวในปีนี้ ไม่ใช่ 2 รุ่นตามที่เป็นข่าว ไม่มีการพูดถึง iPad ใหม่ด้วย ตามรายงานยังบอกด้วยว่ามี iPhone รุ่นใหม่ถูกผลิตมากถึง 6-7 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ 3 นี้ ซึ่งคาดว่ายอดขายรวมของ iPhone ภายในครึ่งปีหลังนี้น่าจะออกมาอยู่ที่ 50 ล้านเครื่องซึ่งรวม iPhone 4 แล้ว

ส่วนเรื่องของ iPad 3 มีการบอกว่าหน้าจออาจจะมีความละเอียดที่ 250dpi ซึ่งข่าวนี้เหมือนกับที่ลือออกมาก่อนหน้านี้ ดังนั้นมีอาจจะเป็นจริงก็ได้ แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วยังไม่มีอะไรที่แน่นอนจนกว่า Apple จะประกาศเปิดตัว สำหรับคนที่เอาชัวร์รอดูไปก่อนนี่มันก็แค่ข่าวลือ

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners