หลุดภาพแรก LG G4 สัดส่วนฝาหลังแอบโค้งเว้าเล็กๆ ได้กันลุ้นเปิดตัวจริงกลางปีนี้

โดย iSkyline | 10 มีนาคม 2558 เมื่อ 17:57 น. | อ่าน 7

lg largest outdoor billboard saudi 1

นอกจากทาง Huawei ที่มีความคืบหน้าอย่างเป็นทางการถึงแผนการเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงประจำค่ายในช่วงเดือนเมษายนเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว และสำหรับในด้านของ LG ที่ก่อนหน้านี้ที่สื่อในเกาหลีใต้ได้กล่าวอ้างถูกระบุว่าเป็นอีกบริษัทที่มีแผนการเปิดตัวสินค้าใหม่ประจำปีของบริษัทในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2015 นี้เช่นกัน ซึ่งก็มีความเคลื่อนไหวออกมาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันเลย

โดยมีแหล่งข่าวหน้าใหม่ได้นำภาพเรนเดอร์ของเครื่อง LG G4 ที่มีความละเอียดค่อนข้างชัดเจนพร้อมอ้างอิงว่าเป็นภาพอย่างเป็นทางการออกมาเปิดเผยสู่โลกอินเตอร์เนตเป็นครั้งแรก เบื้องต้นนี้เป็นการโชว์สัดส่วนฝาหลังตัวเครื่องที่แอบมีความโค้งเว้าอยู่เล็กๆ ในขณะที่ยังคงใช้พิมพ์เขียวการออกแบบคล้ายเดิมกับเครื่อง G3 ที่ในส่วนของหน้าตาและการจัดวางตำแหน่งต่างๆ นั้นดูคล้ายคลึงกัน แต่ก็แตกต่างออกไปในส่วนของกล้องที่มีลักษณะนูนกลมออกมาอยู่ประมาณหนึ่ง ในส่วนของปุ่มกดเพิ่มลดเสียงด้านหลังนั้นก็ดูจะมีการออกแบบให้สอดรับการใช้งานมากขึ้น มีระบบ Laser Autofocus และแฟลช LED แบบคู่สองดวงขนาบข้าง

lg g4 onleaks

นอกจากนั้นยังมีข้อมูลสัดส่วนตัวเครื่องเปิดเผยว่า ความสูง 148.9 มิลลิเมตร x ความกว้าง 76.5 มิลลิเมตร และความหนา 9.9 มิลลิเมตร ค่อนข้างที่จะเพิ่มขึ้นจากสัดส่วนของ (ว่าที่) เรือธงรุ่นก่อนอย่าง G3 พอสมควร นอกจากนั้นยังระบุต่อไปอีกว่าหน้าจออาจจะลดขนาดลงจากเดิมเหลือเพียง 5.3 นิ้ว และทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 810 แต่งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์แค่ไหน ก็คงต้องติดตามลุ้นกันในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้านี้แล้ว

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners