สานต่อความแรง! เปิดตัว Pomo Moji นาฬิกาอัจฉริยะป้องกันเด็กหาย รุ่นที่ 2

โดย RingRangRung | 10 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 18:29 น. | อ่าน 256

DSC_0357POMOHOUSE เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ( Pomo Kids Watch) รุ่นที่ 2 ในชื่อ Pomo Moji ที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นแรก ทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน ระบบติดตามตัว ความอึดของแบตเตอร์รี พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 3,990 บาท

Pomo Moji ถูกต่อยอดจากรุ่น Rainbow เพิ่มฟังค์ชั่นใหม่ๆ อาทิเช่น Best Friend Forever ให้เด็กผู้คุยกับเพื่อนสนิทผ่านนาฬิกา และ In-Class Mode แบบใหม่ ที่จะเป็นการตั้งเวลาบังคับตัวนาฬิกาให้ใช้งานได้แค่ฟังค์ชั่น ดูเวลา,ระบบติดตามตัว และโหมด SOS ป้องกันไม่ให้มารบกวนสมาธิของเด็กในเวลาเรียน ซึ่งสามารถสั่งการและติดตั้งได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น POMO Moji ที่มีให้โหลดฟรีๆ

ในส่วนของระบบติดตามตัว นาฬิการุ่นนี้ได้ใช้ 3 เทคโนโลยีที่ดีสุดอย่าง Triple Mode Tracking ซึ่งประกอบด้วย Wi-Fi ,GPS และ LBS ทำให้มีความคลาดเคลื่อนจากตำแหน่งจริงไม่เกิน 200 เมตร บวกกับแบตเตอร์รี่ขนาด 600 mAH ใช้งานในโหมดสแตนบายได้ถึง 2 วัน สร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของเด็ก

POMOMoji_watch

นางสาวสุปรียา กณิกนันต์ กรรมการบริหารบริษัท POMOHOUSE CO.,Ltd กล่าวว่า ในมุมมองของลูกค้าอาจจะเห็นว่าสินค้าชนิดนี้เป็นของฟุ่มเฟื่อย แต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ก็เป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันปัญหาเด็กหายได้ แถมยังกระฉับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว ซึ่งเป้าหมายกลุ่มผู้ใช้ POMO Moji จะเป็นเด็กอายุ 4-12 ปี และได้วางเป้าทำยอดจำหน่ายขั้นต่ำไว้ที่ 3 หมื่นเครื่องภายในปีนี้ ซึ่งเป็นตัวเลขที่เท่ากับยอดจำหน่ายรุ่น Rainbow ที่วางขายไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีก่อน

DSC_0355

ด้านมุมมองทางการตลาด นางสาวสุปรียา เผยว่า ทาง POMOHOUSE ค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นผู้นำของตลาดนาฬิกาป้องกันเด็กหายในปัจจุบัน จากจุดเด่นที่การบริการหลังการขาย และคิดว่า Pomo Kids Watch จะโตไปพร้อมกับกระแส IoT (Internet of Things) ที่กำลังมาแรง

“ในปีหน้าทางบริษัทได้ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้นจากเดิมอีก 3 เท่า คิดเป็นตัวเลขอยู่ที่ราว 200 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่ได้มาจาก Pomo Moji เพียงอย่างเดียว แต่จะมาจากสินค้าในไลน์อื่นๆ อย่าง Pomo 37 ที่มีลูกค้าเป็นกลุ่มผู้สูงอายุ,Pomo Baby สินค้าสำหรับเด็กแรกเกิดอายุ 0-2 ปี และยังมีเรือธงของบริษัทอีกตัวที่ยังไม่สามารถเผยรายละเอียดได้ในตอนนี้”

นอกจากนี้ทาง POMOHOUSE ยังได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ชาวสิงค์โปร์ รุกตลาด AEC และยุโรป ภายใต้ชื่อ Pomo International ซึ่งคาดว่าน่าจะทำมูลค่าทางการตลาดให้กับบริษัทได้ถึง 200 ล้านบาท

DSC_0352

สำหรับนาฬิการุ่นนี้เริ่มวางขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มีให้เลือก 3 สี (ชมพู,ฟ้า,เหลือง) สามารถหาซื้อได้ที่ B2S, TG Fone, Jmart, iStudio, Central, iTrueMart, True Shop, Gizman, IT City, To Home, .Life, Banana IT / Call center : 02-105-4274/ www.pomohouse.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners