เฮให้ลั่นฮอลล์ i9Game ยกขบวนจัดเต็ม! Thailand Mobile Expo 2016

โดย RingRangRung | 10 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 20:00 น. | อ่าน 30

hงานนี้บอกเลยว่าใครพลาดแล้วจะเสียใจ เพราระบริษัท i9Games ยกทัพนำขบวนสุดยอดเกมน้องใหม่ น่าเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกม Myth Wars, Samkok Saga, Monster World และ Dunk Hero  แถมด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เปิดตัวเกม Q Samkok – สามก๊กจุกนม เกมแบ๊วแหวกแนว ถือเป็นอีกเกมที่น่าจับตามองในปี 2016 เลยก็ว่าได้  แจกหนัก!! จัดเต็ม!!  แล้วพบกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016  ในวันที่  11-14 ก.พ. 2559 นี้

1

Myth Wars – จอมยุทธ์ออนไลน์

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว “จอมยุทธ์ออนไลน์” สุดยอดเกมที่ร้อนแรงในขณะนี้ ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร Action แบบ Real time ที่ทำให้เหล่าจอมยุทธ์สามารถเปิดสงครามข้ามเซิฟเวอร์  งานนี้เราขน Item ของรางวัลมาเพียบ ไม่ได้มาขาย แต่เรามาแจกฟรี!!

2

Samkok Saga – จอมราชันย์อหังการ์

จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ วันที่ 16 ก.พ. นี้  สุดยอดเกมวางแผนกลยุทธ์ร่วมสมัยที่ยังคงความ “คลาสสิค” อยู่ในตัว ถือเป็นเกมที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก  ที่สำคัญยังมีของขวัญสุดพิเศษจากทีมงาน มีแจกเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2016 เท่านั้น

3

Monster World – ม่อนน้อยผจญภัย

ไม่ต้องอธิบายมาก เพราะไม่ว่าใครที่เห็นแล้วต้องร้อง “ว้าว!!” พบกับเหล่าโปเกม่อนในฝันสุดน่ารัก ที่กำลังรอคอยเหล่าเทรนเนอร์มาสัมผัส  พร้อมแจก Code Item ถุงรางวัลพิเศษสำหรับการเริ่มต้นของเหล่าเทรนเนอร์

4

Dunk Hero

ตัวแทนการ์ตูนจากยุค 90s ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ อัดแน่นความมันเต็มพิกัด แจกฟรี! Code Item สุดพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น ใครที่เป็นแฟน Slam Dunk ห้ามพลาด!!

5

Q Samkok – สามก๊กจุกนม

เปิดตัวเกมน้องใหม่สายแบ๊วไฟแรง ที่ทุกท่านไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง ด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง  การสร้างกลยุทธ์ที่ลงตัว พลิกแพลงได้ทุกสถานการณ์  ถือเป็นเอกลักษณ์ที่แหวกแนว สนุกมากๆ จนอยากเล่นแล้วละสิ!   ส่วนจะประกาศเปิดให้บริการวันไหน  ขอกระซิบบอกกันตรงนี้ว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

อย่าลืมมาร่วมสนุกกับพวกเราที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ห้อง Ballroom  สามารถเดินทางมาโดย รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   ติดตาม fanpage พวกเราได้ที่

Myth Wars :  https://www.facebook.com/mythwarTH

Samkok Saga :  https://www.facebook.com/SamkokSaga

Monster  World :  https://www.facebook.com/MonEvoTH

Dunk Hero :  https://www.facebook.com/slamdunkmobile

Q Samkok :  https://goo.gl/jOP7X2

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners