เปิดตัวแอพฯ Happn ในไทย ตั้งเป้าทำยอดผู้ใช้ 7 แสนคนในปีนี้

โดย RingRangRung | 10 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 11:40 น. | อ่าน 35

DSC_0343Happn แอพพลิเคชั่นดีๆ ที่จะไม่ปล่อยโอกาสให้คุณได้รู้จักเพื่อนใหม่หลุดลอย เปิดตัวพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กดดาวน์โหลดได้แล้วฟรีๆ ทั้งใน App Store ,Play Store และ Window Store

Happn เป็นผลงานของ ดิดิเยร์ แรพพาพอท และ แอนโทนี่ โคเฮน ที่ช่วยให้คุณหาโอกาสทำความรู้จักกับคนที่เดินผ่านและรู้สึกสะดุดตา จนอยากพบกันอีกครั้ง ผ่านเทคโนโลยี geolocated ที่จะระบุตำแหน่งผู้ใช้แบบเรียลไทม์และแสดงโปรไฟล์ของคนที่ผ่านเข้ามาภายในระยะสแกน 250 เมตร โดยที่อีกฝ่ายต้องเป็นผู้ใช้แอพฯ Happn เช่นกัน

DSC_0325

แมรี่ คอสนาร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายเทรนด์ Happn เผยว่า Happn แตกต่างจากแอพฯตัวอื่นที่ ระบบอัลกอริทึมการแสดงโปรไฟล์ของผู้ใช้ จะมาจากชีวิตจริงไม่ว่าจะเป็นการได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน ช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งตัวแอพฯสามารถใช้งานได้ทั่วโลก

“ปัจจุบันมีผู้ใช้ Happn ในไทย อยู่ 150,000 คน มีค่าเฉลี่ยอายุอยู่ที่ 26 ปี ถือว่าไม่แตกต่างจากค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่อยู่ในช่วงอายุ 27 ปี และซึ่งผู้ใช้ชาวไทยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงเทพฯ ตรงตามเป้าหมายของแอพฯ ที่ต้องการกลุ่มผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ โดยตั้งเป้าให้มีผู้ใช้ในไทยเพิ่มขึ้นเกิน 700,000 คน ภายในปีนี้”

DSC_0332

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัว นภัสสร ธีรเนตร หรือ ปิ่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Happn ประจำประเทศไทย พิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Happn จะได้ส่วนลด 10% จากร้าน Whale’s Belly Restaurant เมื่อแสดงหน้าจอของแอพฯให้ที่ร้านดู ซึ่งสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนเท่านั้น อย่าลืมโหลดมาลองใช้งานกันดูนะครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners