รหัสร้อน เผย HTC Perfume โค้ดเนมเรือธงจากไต้หวัน พร้อมเขย่าตลาดปีหน้า

โดย iSkyline | 9 ธันวาคม 2558 เมื่อ 14:06 น. | อ่าน 9

htc logo

นอกจากข่าวดีในด้านของรายได้ที่กลับมาเติบโตต่อเนื่องสองเดือนติดต่อกันแล้วทางสำหรับทาง HTC ผู้ผลิตจากไต้หวันซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบากกับสถานการณ์แวดล้อมที่ไม่ค่อยจะน่าพึงประสงค์นัก ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีรำไรรออยู่ข้างหน้ากับเขาด้วยเช่นกัน โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับคนในบริษัท HTC ซึ่งเป็นักพัฒนา ROM มือฉมังแห่งเว็บไซต์ XDA นั้นได้ออกมาให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแผนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทจากไต้หวันเพิ่มเติม

โดยล่าสุดมีการเปลี่ยนชื่อรหัสโครงการพัฒนาจากตอนแรกที่มีข่าวลือออกมาในชื่อของ HTC O2 นั้นก็เปลี่ยนเป็น Perfume แล้วตามการกล่าวอ้างของแหล่งข่าววงในรายนี้ ซึ่งมักจะเปิดเผยข้อมูลสำคัญๆ ได้อย่างถูกต้องมาโดยตลอด นอกจากนั้นการเปิดตัวก็จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.1 และตกแต่งด้วยหน้าตาของส่วนติดต่อผู้ใช้งาน Sense 8.0

ส่วนข้อมูลอื่นๆ นั้นยังไม่มีความแน่ชัดนัก แต่ก็คาดว่าจะใช้ฮาร์ดแวร์พิมพ์นิยมอย่าง Snapdragon 820 กับหน้าจอความละเอียด 1440×2560 หรือไปถึงระดับ 4K ถ้ากำลังการผลิตมีเพียงพอกับความต้องการ กล้องตัวหลักที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล ลำโพง BoomSound คู่หน้า และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการสแกนลายนิ้วก็ดูจะเป็นคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับเครื่องเรือธงสมัยนี้ไปแล้ว

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners