ระ.ระ.เร็ว!! Xiaomi Mi Mix และ Mi Note 2 ขายหมดอีกครั้ง ด้วยเวลาต่ำสุด 30 วิฯ

โดย RingRangRung | 9 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 10:36 น. | อ่าน 21

gsmarena_001บอกเลย! ใครที่อยากเป็นเจ้าของ Xiaomi Mi Note 2 และ Xiaomi Mi Max จะมีแค่เงินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องอาศัยดวงด้วย เพราะล่าสุดมีรายงานออกมาว่าในการเปิด Flash Sale รอบ 2 สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นก็ยังมาแรง ขายหมดแบบสายฟ้าแลบภายในเวลาไม่ถึงนาทีอีกครั้ง

ในการเปิดขายล็อตแรกที่ประเทศจีน สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นได้ผนึกกำลังกันทำสถิติใหม่ให้กับบริษัท เริ่มจาก Xiaomi Mi Note 2 ที่วางขายก่อนในวันที่ 2 พฤศจิกายน ก็ถูกจำหน่ายเกลี้ยงสต็อกภายในเวลาเพียง 50 วินาทีเท่านั้น ก่อนจะถูก Xiaomi Mi Max ทุบสถิติในอีก 2 วันถัดมา ด้วยเวลาเพียงแค่ 10 วินาที

สำหรับการเปิดจำหน่ายรอบที่สองเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตามรายงานไม่ได้ระบุว่าทาง Xiaomi ได้สต็อกเครื่องของทั้งสองรุ่นไว้ในจำนวนเท่าไร แต่คาดว่าน่าจะมากกว่าครั้งแรกอย่างแน่นอน ซึ่งผลปรากฏว่าทั้งสองรุ่นก็ยังมาแรง โดยรุ่น Mi Mix ขายหมดภายในเวลา 30 วินาที ขณะที่ Mi Note 2 ใช้เวลาในการจำหน่ายไปทั้งสิ้น 60 วินาที

ด้านการวางจำหน่ายครั้งที่ 3 ถูกกำหนดไว้ให้เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันช้อปปิ้งใหญ่ (Black Friday) ของจีนพอดี และมีแววว่าความต้องการของผู้บริโภคก็อาจจะพุ่งสูงกว่าวันธรรมดาแน่นอน

ที่มา: xiaomitoday

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners