โอกาสพิเศษ Oppo เปิดตัว R7 Plus ตกแต่งในธีมสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ FC Barcelona

โดย iSkyline | 9 กันยายน 2558 เมื่อ 14:14 น. | อ่าน 42

oppo r7 plus fc barcelona editionรายนี้มาตามนัดสำหรับโทรศัพท์รุ่นพิเศษจากทาง Oppo ที่ได้มีบัตรเชิญสื่อมวลชนออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน (ข่าว) โดยผู้ผลิตจากประเทศจีนรายนี้ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ระดับโลก FC Barcelona จากแคว้นคาตาลุนญ่า ประเทศสเปน เป็นระยะเวลา 3 ปี ไปอย่างเป็นทางไปตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ทั้งแบรนด์ได้จับคู่กันทำตลาดในระดับโลกได้อย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และล่าสุดทาง Oppo ได้จัดการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นพิเศษที่ตกแต่งด้วยโลโก้และธีมของสโมสรออกมาเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ดังกล่าว โดยนำรุ่น R7 Plus มาเปิดตัวด้วยแคมเปญ Smartphone of Champions

โดยโทรศัพท์รุ่นพิเศษนี้จะมีการผลิตขึ้นเพียง 5,000 เครื่อง วางจำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ของ Oppo สนนราคาอยู่ที่ 550 เหรียญสหรัฐ มีการตกแต่งตัวเครื่องด้วยโลโก้ของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าบริเวณฝาหลัง ธีมตัวเครื่องก็ออกแบบลวดลายให้สอดรับเข้ากับสีสันเลือดหมูน้ำเงินเข้ม (Azulgranas) เช่นเดียวกับอุปกรณืเสริมจำพวกเคสปกป้องตัวเครื่อง

เพิ่มเติมด้วยวันที่ 12 กันยายนทาง Oppo จะจัดงานประมูลโทรศัพท์ R7 Plus รุ่นพิเศษดังกล่าวนี้ พร้อมกับลายเซ็นของผู้เล่นชื่อดัง ซึ่งประกอบไปด้วย ลิโอเนล เมสซี่, อันเดรส อิเนียสต้า และ ดานี่ อัลเวส โดยรายได้จะถูกนำไปช่วยสมทบทุนกับมูลนิธิ FC Barcelona Foundation และเช่นเดียวกันในเดือนกันยายนทาง Oppo จะมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกแจกโทรศัพท์รุ่นพิเศษนี้เป็นจำนวน 20 เครื่องด้วยเช่นกัน

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline