เผยภาพเรนเดอร์ Google Pixel 2 ครบ 3 สี พร้อมลุ้นตัวเลือกสีใหม่

โดย RingRangRung | 9 สิงหาคม 2560 เมื่อ 10:00 น. | อ่าน 34

Google-Pixel-2-headerยังคงมีอะไรให้ต้องติดตามกันต่อสำหรับ Pixel 2 และ Pixel XL 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ Google ซึ่งมีภาพหลุดตัวเครื่องแบบของจริงๆออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว แต่ถ้าใครคิดว่าที่เห็นยังไม่ชัดพอเราก็มีภาพตัวเครื่องที่เป็นแบบเรนเดอร์ 3 มิติ ซึ่งอ้างอิงข้อมูลมาจากตัว CAD (Computer Aided Design : คอมพิวเตอร์ช่วยในการออกแบบ) จึงมีโอกาสที่ของจริงจะออกมาในรูปแบบนี้มากที่สุด มาให้ดูกัน

gsmarena_002

ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่เป็นทางการว่าตัว Pixel 2 และ Pixel XL 2 จะมีวางจำหน่ายในสีใดบ้าง แต่จากเบาะแสก่อนหน้านี้ทำให้มั่นใจว่าจะมีสีดำ (Quite Black) ออกมาอย่างแน่นอน เช่นเดียวกันกับสีเดิมอย่าง เงิน (Very Silver) และ น้ำเงิน (Really Blue)

gsmarena_004 gsmarena_003

นอกจากนี้ยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือสีแดงครับ ซึ่งจากภาพเรนเดอร์มีให้ชมทั้งแบบ หน้าขาว หลังแดง (Abundantly Red) และแบบ หน้าดำ หลังแดง (Red/Black) ซึ่งน่าจะเป็นสีที่ถ้าทำออกมาจริงก็น่าจะได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย

gsmarena_005 gsmarena_006

อย่างไรก็ตามภาพเรนเดอร์ทั้งหมดนี้ ยังไม่ใช่ตัวที่เป็นฉบับทางการจึงมีโอกาสที่สิ่งที่เห็นจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ซึ่งถ้ามีอะไรอัพเดตเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ที่มา: phonearena.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung