True Online ปรับโฉมสู่อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง “TRUE Super Speed FIBER” ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 10 Gbps

โดย syndana | 9 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 15:03 น. | อ่าน 365

trueจากข้อมูลของ World Bank พบว่าประเทศไทยสามารถเข้าถึง Internet Broadband ได้สูงถึง 40% ทาง True Online จึงใช้ข้อมูลนี้มาประกอบในการปรับสปีดความเร็วอินเทอร์เน็ตที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ “TRUE Super Speed FIBER” ซึ่งให้การบริการอินเทอร์เน็ตที่เร็วและแรงขึ้นผ่านโครงข่ายไฟเบอร์ด้วยความเร็วสูงถึง 10 Gbps สร้างความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี พร้อมรางวัลด้านการบริการในเทคโนโลยีบรอดแบรนด์

TRUE Super Speed FIBER เป็นอินเทอร์เน็ตรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความเร็วแสง ใช้ระบบโครงข่ายไฟเบอร์เข้ามายกระดับคุณภาพการสื่อสารโทรคมนาคมของผู้คนในยุคปัจจุบันให้รวดเร็วด้วยสัญญาณที่แรงขึ้นในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่ การดู Video Streaming หรือการใช้ VDO Conference ได้ในเวลาอันรวดเร็วกับความคมชัดระดับ HD มีการรองรับระบบ UHD (4K) ทั้งยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริการบรอดแบรนด์ (Thailand Fixed Braodbrand Service Provider of the Year) ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน และรางวัลการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานโลก (COPC: Customer Operation Performance Center) อีกด้วยS__4546570

โดยทาง True Online ได้นำเทคโนโลยี FTTH (Fiber To The Home), FTTB (Fiber To The Building) และ DOCSIS (Data Over Cable Service Interface Specification) ให้เข้าถึงทุกหลังคาเรือน อาคารสูง และการใช้งานผ่านสายเคเบิล โดยปัจจุบันให้บริการในตึกสูงแล้วกว่า 1,500 แห่ง พร้อมตั้งเป้าด้วยเงินลงทุน 33,000 ล้านบาท ให้ครอบคลุม 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559 หรือในช่วงปีหน้าที่กำลังใกล้เข้ามา ทั้งยังมุ่งขยายฐานลูกค้าผู้ใช้งานจาก 2.2 ล้านให้เพิ่มขึ้นเป็น 2.4 ล้านด้วย

บริการนี้ยังมาพร้อมกับแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER ที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้ถึง 30 Mbps พร้อมบริการ Truemove H 199 บาท และดูทีวีกับ Enjoy Package ในการรับชม True Visions, Digital TV พร้อมช่อง HD อีก 3 ช่อง รวมแล้วกว่า 101 ช่อง นอกจากนี้ยังได้รับบริการโทรศัพท์บ้านโทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาทีและบริการโชว์เบอร์นาน 12 เดือน รวมถึงสิทธิพิเศษฟรีๆอีกมากมายได้แก่ ค่าแรกเข้าและสิทธ์ยืม Wifi Router, ค่าติดตั้งอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์บ้าน True, ค่าติดตั้งและค่าประกันกล่อง True Visions รวมมูลค่ากว่า 11,000 บาท

อย่างไรก็ตามลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER ได้ที่ร้าน True Shop, True Partner, www.trueonline.com, 7-11 (Seven Eleven) หรือโทร 1686 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

About Author

syndana

syndana

Partners