ดีแทคส่งความน่ารักสติ๊กเกอร์ LINE ชุดใหม่ น้องดีใจ กับน้องใจดี พร้อมผองเพื่อนจูงมือกันก้าวสู่สมาชิก 6 ล้านราย

โดย Nueng | 9 กรกฎาคม 2556 เมื่อ 14:13 น. | อ่าน 14

IMG_3240 Mediumดีแทคเปิดตัวสติ๊กเกอร์ LINE ใหม่ คอลเล็กชั่น dtac TriNet  พร้อมส่ง 16 ลายใหม่ล่าสุด ที่ยังคงสไตล์น่ารัก สื่อทุกอารมณ์และความรู้สึก ทั้งสุข เศร้า เหงา เขิน และอีกหลากหลายอารมณ์ ด้วยลายเส้นสนุกสนานสีสันสดใส เปิดให้ลูกค้าดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Sticker Shop เพียงแค่ Add เป็นเพื่อนกับ dtac Official Account สำหรับครั้งนี้ ได้เพิ่มความสนุกมากกว่าครั้งก่อน โดยให้ลูกค้าสามารถแต่งภาพสื่ออารมณ์ด้วยสติ๊กเกอร์ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE Camera ได้อีกด้วย

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า“สติ๊กเกอร์ LINE คอลเล็กชั่นแรกได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีลูกค้าดาวน์โหลดถึง 1 ล้านราย ภายในเวลาไม่ถึง 11 ชั่วโมง และเพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิก dtac Official Account ที่มีกว่า 3.5 ล้านรายที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดีแทคจึงส่งสติ๊กเกอร์คอลเล็กชั่นใหม่ dtac TriNet ที่ลูกค้าได้มีส่วนรวมในการออกแบบคาแร็กเตอร์สุดน่ารักให้ทุกคนได้แชตกันอย่างสนุกสนานและสบายใจ พร้อมร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวเข้าสู่สมาชิก 6 ล้านราย”

ปัจจุบัน LINE เป็นบริการแชตสุดฮิตที่มีลูกค้าคนไทยใช้งานแล้วกว่า 15 ล้านคน ทั้งนี้ LINE มีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วมากตามอัตราการเติบโตของโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ดีแทคใช้ LINE เป็นช่องทางในการสื่อสารความเคลื่อนไหว อัพเดทโปรโมชั่น รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่องอีกมากมาย dtac LINE official account นอกจากใช้ในการสื่อสาร เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของแบรนด์ อัพเดทโปรโมชั่นแล้ว ดีแทคยังมีการจัดกิจกรรม มอบสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่เป็นเพื่อนกับดีแทคทุกคน ทั้งนี้ ขณะนี้ เรามีจำนวนเพื่อนผู้ติดตามอยู่ถึง 3,506,047 คน (เดือนมิถุนายน 2556)และถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางหลักที่ใช้สื่อสารกับลูกค้า รีบดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์คอลเล็กชั่นใหม่ จากดีแทคได้แล้ววันนี้

About Author

Nueng

Nueng

Partners