มีความอิจฉา! Galaxy S7 edge เวอร์ชั่น Injustice เปิดพรีออเดอร์ที่ อินโดนีเซีย แล้ว

โดย RingRangRung | 9 มิถุนายน 2559 เมื่อ 15:44 น. | อ่าน 13

gsmarena_001แฟนฮีโร่ค่าย DC ชาวอินโดนีเซียน่าจะสมหวังกันไป เมื่อล่าสุดทาง Samsung ได้ประกาศเปิดรับพรีออเดอร์เรือธงเวอร์ชั่นพิเศษ Galaxy S7 edge Injustice Edition กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Galaxy S7 edge เวอร์ชั่นนี้ได้มีเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยมีความแตกต่างจากรุ่นปกติ ตรงที่ตัวเครื่องจะเป็นสีดำ ด้านหลังติดสัญลักษณ์ค้างคาวสีทองซึ่งเป็นโลโก้ของ Batman ตัวละครฮีโร่จากค่าย DC Comic สำหรับราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ราว 1,135 เหรียญสหรัฐฯ ตีเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ราวๆ 40,000 บาท

คนที่สั่งซื้อ Galaxy S7 edge Injustice Edition ไปนอกจากจะได้สมาร์ทโฟนไปแล้ว ยังจะได้ของแพ็คเกจของแถมเข้าธีมไปอีกหนึ่งชุด ส่วนจะมากน้อยขึ้นอยู่กับตัวแทนและผู้ให้บริการด้านเครือข่ายที่รับหน้าที่จำหน่ายในแต่ละประเทศครับ ยกตัวอย่างของอินโดนีเซีย ลูกค้าจะได้รับของที่ระลึกเป็น สัญลักษณ์ค้างคาวสีทอง,เคสมือถือ Injustice Edition และ อุปกรณ์ Gear VR สีดำเป็นต้น

gsmarena_002

สำหรับที่อินโดนีเซียได้เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 8-19 มิถุนายนนี้ และจะเริ่มจัดส่งสินค้าในวันที่ 24 มิถุนายนเป็นต้นไป ส่วนประเทศไทยจะได้เครื่องเวอร์ชั่นนี้เข้ามาขายไหม ต้องรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา: gsmarena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners