ออนเนสบีเปิดตัวบริการจัดส่งอาหาร รวดเร็วฉับไวทันใจลูกค้า!

โดย iSkyline | 9 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 13:09 น. | อ่าน 214

honestbee

กรุงเทพฯ 8 พฤษภาคม 2560 – ออนเนสบีบริการซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์และบริการจัดส่งสินค้าอันดับ 1 ในเอเชีย ในวันนี้ได้ประกาศเปิดตัวบริการจัดส่งอาหารพร้อมเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงบ้านและที่ทำงาน โดยที่คุณไม่ต้องออกจากบ้านให้เหงื่อออกแม้แต่หยดเดียว! โดยออนเนสบีมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการจัดส่งอาหารที่รวดเร็วฉับไวที่สุดในประเทศไทย โดยใช้เวลาจัดส่งน้อยที่สุดเพียง 35 นาทีเท่านั้น

ในช่วงแรกจะเปิดให้บริการจัดส่งจากร้านอาหารในย่านทองหล่อและอารีย์ก่อนจากนั้นจึงจะเปิดให้บริการในย่านอื่นๆ เพิ่มเติมโดยสามารถเลือกอาหารได้จากร้านอาหารกว่า 20 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น อินเดีย เกาหลี อิตาลี เวียดนาม เมดิเตอร์เรเนียน หรือแม้กระทั่งอาหารไทยก็มีให้บริการ

เริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสด้วยอาหารเช้าจากร้านอาหารอย่าง Tiny Cup Café และ Café in Burger & Coffee หรือจะอิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันและมื้อค่ำจากร้านอาหารนานาชาติที่มีให้เลือก สรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาซาล่า อาร์ท (Masala Art) หรือร้านอาหารฟิวชั่นอมาโน (Amano) หรือจะเป็นผลงานจากทีมเดียวกับผู้สร้าง Nikko Cafe อย่างโต๊ะกินข้าว (Toh Kin Kao) และสำหรับคนที่ขาดของหวานไม่ได้หรือหากวางแผนที่จะฉลองวันเกิดออนเนสบีก็มีบริการจัดส่งขนมและของหวานจากร้าน Yellow Spoon Pastry นอกจากนั้น ออนเนสบีจะแจ้งเวลาจัดส่งให้ทราบ คุณจะได้ไม่ต้องนั่งรอว่าอาหารจะมาส่งเมื่อไหร่

“จากความสำเร็จในการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคแล้ว ออนเนสบีจึงต้องการต่อยอดความสำเร็จด้วยการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าของเราโดยการจัดส่งอาหารจากทั่วประเทศไทย เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้ลิ้มลองทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติแสนอร่อยเสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน” คุณปิยะวัฒน์ ลายพิทักษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดออนเนสบีกล่าว ค่าบริการจัดส่ง 50 บาทต่อออเดอร์ หากสั่งซื้ออาหารตั้งแต่ 390 บาทขึ้นไป บริการจัดส่งฟรี พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว ออนเนสบีจัดเต็มใจดีแจกโปร ลด 300 บาทเมื่อซื้ออาหารครบ 400 บาท (หรือเท่ากับส่วนลดถึง 75%) สำหรับทุกออเดอร์ เพียงใช้โค้ด “FOOD300” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน

สามารถดาวน์โหลดแอพออนเนสบีได้ที่นี่ https://itunes.apple.com/th/app/id1001581823?mt=8

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners