ยืนยัน Spec Facebook Phone รุ่นที่ 2 กำลังมา แต่ยังใช้ HTC เจ้าเดิม

โดย Bluecosmos | 9 มีนาคม 2556 เมื่อ 23:03 น. | อ่าน 21

HTC-Myst

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2011 ทาง HTC ได้เปิดตัว Smartphone ออกมา 2 รุ่นในชื่อว่า Chacha และ Salsa แต่จนถึงบัดนี้มันก็ถูกพิสูจน์ไปแล้วว่าไม่เกิดเท่าที่ควรเลยทำให้ Facebook phone หลายไปจากสารบบในปีที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีข่าวมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่าทาง HTC กำลังจะสานต่อ Facebook Phone ออกมาอีกครั้งในปีนี้

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ได้ออกมาเผย Spec ของตัวเครื่องที่ชื่อว่า HTC Myst ซึ่งคาดกันว่าจะเป็น Facebook Phone รุ่นถัดไป โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ CPU Dual-Core 1.5GHz MSM8960 จาก Qualcomm, RAM 1GB และหน่วยความจำภายใน 16GB

นอกจากนี้แหล่งข่าวทาง Twitter จาก @LIaabTooFeR ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตัวเครื่อง HTC Myst นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 4.3 นิ้วความละเอียด 720p (320ppi) และตัวกล้องมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและกล้องหน้า 1.6 ล้านพิกเซล แต่น่าเสียดายที่ไม่ชัวร์ว่าเครื่องมาพร้อมกับ Ultrapixels รึเปล่า อันนี้คงต้องรอดดูกันไป

ส่วน Spec อื่นๆนั้นตัวเครื่องมาพร้อมกับ Bluetooth 4.0, Wi-Fi, LTE, HSDPA และแน่นอนว่ามีพวกโปรแกรม Facebook และระบบควบคุมที่เข้าถึง Facebook ได้อย่างง่ายๆ โดยมีการคาดว่าตัวเครื่องจะเปิดตัวในช่วงก่อนกลางปีนี้ครับ

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners