หลุดภาพสไลด์ HTC Bolt (10 evo) ยันสเปคกล้อง 16MP มีมาตรฐานกันน้ำ IP57

โดย RingRangRung | 8 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 15:23 น. | อ่าน 48

htc-bolt-1-horzหลุดภาพสไลด์เผยข้อมูลสเปคของ HTC Bolt หรือ HTC 10 evo ชื่อที่ใช้ในการทำตลาดทั่วโลก ว่าทีเรือธงรุ่นใหม่ของ HTC ก่อนเปิดตัวกับ Sprint ค่ายผู้ให้บริการด้านเครือข่ายของสหรัฐฯ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

htc-bolt-1-3

จากภาพสไลด์เผยว่า HTC Bolt ใช้จอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2K กล้องหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และมีระบบกันสั่น OIS ซึ่งจากภาพได้มีการชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายภาพในที่แสงน้อย พร้อมอ้างว่ากล้องของรุ่นนี้รองรับการบันทึกวีดีโอในระดับ 4K และบันทึกเสียงได้ในระดับ High-Res Audio 24-bit

htc-bolt-4

นอกจากนี้ HTC Bolt ยังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำระดับ IP57 ที่ทำให้สมาร์ทโฟนอยู่ใต้น้ำความลึก 1 เมตรได้นานชั่วโมงครึ่ง แต่ทางผู้ผลิตก็ได้แนะนำว่าไม่ควรเอาไปทดสอบคุณสมบัติดังกล่าวเอง

htc-bolt-1-4

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นรุนแรกของ HTC ที่ไม่ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. แต่ให้ตัวหูฟังที่เป็นอะแดปเตอร์มาด้วย ซึ่งผู้ผลิตอ้างว่าหูฟังตัวนี้มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ และให้การตอบสนองเสียงย่านเบสที่ดีเยี่ยม

htc-bolt-1-1-1

HTC Bolt มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3,200mAh พร้อมเทคโนโลยี Fast Charging ติดตั้ง Android 7.0 Nougat มาจากโรงงาน สำหรับราคารวมถึงข้อมูลของตัว HTC 10 evo ที่จะใช้สำหรับวางขายทั่วโลกยังไม่มีการเปิดเผยครับ

ที่มา: technobuffalo

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners