มีสองร่าง เผยรูปเต็มฝาแฝดตระกูล Eye ทั้ง One M8 และ Desire พร้อมราคา!!

โดย iSkyline | 8 ตุลาคม 2557 เมื่อ 16:51 น. | อ่าน 28

htc eye m8 desire

วันนี้ในเดือนตุลาคมเรามีนัดกับทาง HTC ในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของพวกเขาที่เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่ทันจะขยับตัวก็มีภาพตัวเครื่องเต็มๆ ถึงสองรุ่นหลุดออกมาจากแหล่งข่าวในรัสเซียให้ได้เชยชมกันเป็นที่เรียบร้อย โดยทำให้สามารถยืนยันได้ว่าทาง HTC ผู้ผลิตจากไต้หวันมีแผนการเปิดตัวสินค้าใหม่สองรุ่น คือ One M8 Eye และ Desire Eye ซึ่งเราเคยได้นำเสนอข่าวข้อมูลราคาไปแล้วคร่าวๆ

นอกจากนั้นก็ยังมีข้อมูลจากด่านศุลกากรในประเทศอินเดีย ซึ่งรายงานข้อมูลสินค้าขาเข้าในประเทศระบุว่ามีการส่งตรงเครื่องทดสอบเข้ามาในประเทศจากทางไต้หวัน ซึ่งเปิดเผยและยืนยันข้อมูลใหม่ได้บางส่วน เช่น Desire Eye จะรองรับการใช้งานแบบสองซิม มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ราคาเครื่องละ 21490 รูปี (11,411 บาท) และสำหรับ One M8 Eye มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว แบบซิมเดียว ราคา 27035 รูปี (14,358 บาท) ซึ่งขนส่งมาเป็นจำนวนหลายร้อยเครื่อง

สุดท้ายจากเบาะแส Double Exposure นั้นก็สามารถระบุว่าเป็นเรื่องของการใส่กล้องหน้าที่ความละเอียด 13 ล้านพร้อมแฟลชทูโทนเอามาไว้ด้านหน้านั่นเอง แต่ข้างหลังกล้องตัวหลักจะมีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนก็ต้องรออีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners